ONA Global tiếp tục chào đón thêm tổng đại lý mới tại miền Nam

Vào ngày 26/9 vừa qua, ONA Global tổ chức lễ ký kết hợp đồng phân phối với chị Lê Vũ Hạnh Mai chính thức trở thành tân tổng đại lý của công ty tại khu vực miền Nam. Sự kiện được diễn ra tại văn phòng đại diện của công ty ONA Global tại miền Nam, địa chỉ số 4 đường 45, CC Bình Minh, P. Bình An, Quận 2, TP Hồ Chí Minh. 

Ngày 26/9 vừa qua, ONA Global tổ chức lễ ký kết hợp đồng phân phối với chị Lê Vũ Hạnh Mai chính thức trở thành tân tổng đại lý của công ty tại khu vực miền Nam

Cơ duyên đến với ONA Global

Trước khi đến với ONA Global chị Mai làm bên lĩnh vực Bất động sản. Chị chưa bao giờ kinh doanh online và cũng không nghĩ là bản thân sẽ kinh doanh online. Chia sẻ về cơ duyên đến với ONA Global, chị Mai cho biết: “Sau thời gian sinh bé nhỏ thì bị rụng tóc rất nhiều, tôi đã dùng qua rất nhiều loại dầu gội khác nhau cũng không hết. Sau khi được chị Phan Hoàng Phương – Hiện là Giám đốc văn phòng đại diện của ONA Global tại miền Nam giới thiệu về dầu gội Gừng về dùng thử. Ban đầu tôi cũng không hoàn toàn tin tưởng, nhưng sau 3 tháng sử dụng đã hoàn toàn bị thuyết phục, tóc tôi mọc nhanh hơn và tình trạng khô xơ, gãy rụng giảm hẳn. Sau đó, tôi bắt đầu tìm hiểu thông tin về ONA Global và thấy công ty có những mục tiêu và phương châm rất ý nghĩa, hướng đến lan tỏa xu hướng sống xanh. Vì thế, tôi quyết định gắn bó với ONA Global để mong góp một phần sức mình trong công cuộc lan tỏa xu hướng sống xanh đến cộng đồng”.

Chị Lê Vũ Hạnh Mai cùng chị Phan Hoàng Phương tại lễ ký kết hợp đồng hợp tác phân phối ngày 26/9

Cũng giống như mọi người khi bắt tay vào một công việc mới đều gặp rất nhiều khó khăn, đặc biệt chị Mai lại không có kinh nghiệm kinh doanh online nên càng khó khăn hơn. Chị Mai tâm sự: “Thời gian đầu tôi vừa phải hoàn thành các công việc ở công ty, vừa chăm con nhỏ và phải học cách tiếp cận khách hàng nên rất cực, có hôm thức đến 2,3 giờ sáng để làm việc, làm các trang thương mại điện tử, học cách tiếp cận khách hàng, rồi nhiều hôm trưa phải đi ship hàng chạy từ quận 3 về quận 8 để kịp giao khách,….nên thời gian nghỉ ngơi rất hạn hẹp”.

Nhưng với quyết tâm và cố gắng cùng sự động viên từ gia đình, đặc biệt là từ chồng nên chị Mai đã không chùn bước mà ngày càng khẳng định được bản thân trong lĩnh vực kinh doanh online. Hơn nữa, từ khi đến với ONA Global, chị Mai may mắn nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ mọi người trong cộng đồng, đặc biệt là lãnh đạo của công ty luôn hỏi han và quan tâm kịp thời nên ngày càng có thêm nhiều kiến thức và kỹ năng tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, bán được nhiều sản phẩm hơn. 

Và sự nỗ lực nào cũng được đền đáp xứng đáng, ngày 26/9, Ban lãnh đạo của ONA Global chính thức ký kết hợp đồng phân phối với chị  Lê Vũ Hạnh Mai trở thành tân tổng đại lý của công ty tại khu vực miền Nam. Chị Mai chia sẻ: “Lúc đặt bút ký kết trở thành tổng đại lý của công ty tôi cảm thấy vô cùng vui và tự hào vì những cố gắng của mình cũng được ghi nhận. Khi trở thành tổng đại lý thật sự đó là 1 sự nỗ lực không ngừng nghỉ vì chúng tôi đã luôn hướng về phía trước. Tôi cảm ơn ONA Global vì đã giúp tôi ngày càng hoàn thiện mình và phát huy giá trị của bản thân”.

Một số hình ảnh tại lễ ký kết hợp đồng hợp tác phân phối của ONA Global và chị Lê Vũ Hạnh Mai

Mong muốn xu hướng sống xanh được lan tỏa nhanh hơn

Không chỉ yêu các sản phẩm của ONA Global mà chị Mai cho biết bản thân khi kinh doanh đặt rất nhiều tâm huyết với mong muốn rằng xu hướng sống xanh được lan tỏa nhanh hơn nữa, đưa các sản phẩm của ONA Global phát triển mạnh mẽ ra thị trường thế giới. 

Chị Mai cũng cho biết, sau khi đến với ONA Global cuộc sống của chị cũng hoàn toàn thay đổi theo hướng tốt hơn. Hiện thu nhập của chị Mai có thể chăm lo cho gia đình, làm đẹp cho bản thân,…và còn có thêm một khoản tiết kiệm không nhỏ nữa.

Nhắn nhủ đến tất cả các khách hàng đang mong muốn kinh doanh các sản phẩm của ONA Global, chị Mai mong rằng các chị em khi kinh doanh cần đi đến hết con đường để có được thành quả tốt nhất. 

Khi mọi người muốn bắt đầu kinh doanh sản phẩm gì thì mọi người phải tìm hiểu con đường đi của mình. Hiểu được về sản phẩm, mình yêu sản phẩm bao nhiêu. Khi mọi người có tình yêu thì mọi người làm việc sẽ không cảm thấy mệt mỏi. Mỗi người đều có 24 giờ mỗi ngày minh phải dành toàn bộ tình yêu và tâm huyết của mình thì các bạn chắc chắn sẽ đạt được thành quả xứng đáng.

Cỏ Cây Hoa Lá – Giải pháp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện cho cả gia đình bằng các sản phẩm từ thiên nhiên Việt Nam

“Top 50 Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm năm 2018″, “Top 10 sản phẩm dịch vụ chất lượng chuẩn Quốc tế” & “Top 10 sản phẩm chất lượng vì sức khỏe cộng đồng”

Xem thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và đặt mua hàng tại:

Website: https://cocayhoala.vn/

Hotline: 1900 633 385

Fanpage: Cỏ Cây Hoa Lá

“Chúng tôi luôn có nhu cầu phát triển Đại lý, Nhà phân phối trên toàn Quốc để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Trân trọng mời Quý đại lý cùng hợp tác để đưa các sản phẩm thiên nhiên, an toàn, tốt cho sức khỏe tới gần hơn với người tiêu dùng và lan tỏa thông điệp sống xanh, thân thiện môi trường tới cộng đồng”.

 

Xem thêm: ONA Global khai trương showroom thứ 4 trong năm 2020

ONA Global tổ chức lễ ký kết hợp tác phân phối chào đón tổng đại lý mới tại miền Nam

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?