TÂN TỔNG ĐẠI LÝ TRƯƠNG KIỀU – TỪ CÔNG NHÂN THÀNH DOANH NHÂN TỪ CON SỐ 0

Tháng 12, ONA Global vui mừng chào đón tân Tổng đại lý Trương Kiều. Nếu có một tấm gương về sự nghị lực, vươn lên trong cuộc sống và quyết tâm với mục tiêu của mình thì ONA sẽ kể ngay với bạn câu chuyện của Trương Kiều.

Sinh trong một gia đình thuần nông, học hết lớp 12, chị đã bươn chải ra đời để kiếm sống. Cuộc sống vất vả nhưng chưa bao giờ kêu than. Đặc biệt, trong con người Trương Kiều luôn có khát khao kiếm tiền để thay đổi cuộc đời. Những ngày tháng đi làm công nhân ở nhà máy, tuy đồng lương thấp nhưng với sự hòa đồng của mình, chị đã được đồng nghiệp giúp đỡ rất nhiều. Nhờ đó, các mối quan hệ cũng dần được mở rộng.

 Trương Kiều ký kết chính thức lên Tân Tổng Đại Lý

THẤT BẠI ĐẦU TIÊN

Trước khi đến với kinh doanh ONA, Trương Kiều cũng từng kinh doanh các mặt hàng mỹ phẩm khác. Tuy nhiên, lúc bấy giờ, mỹ phẩm nhập khẩu không có giấy tờ nguồn gốc xuất sức cũng như khâu vận chuyển rất khó khăn. Chị làm ăn thất bại và nản chí với việc kinh doanh online. Những ước mơ về kiếm tiền đổi đời có vẻ rất xa với cô ấy.

TÌM THẤY ĐƯỜNG ĐI ĐÚNG ĐẮN

Một ngày kia, Trương Kiều đến gặp đại lý Nguyễn Lâm. Được trải nghiệm sản phẩm Gel X2 nano nghệ thấy vô cùng ưng ý. Chị ngỏ ý muốn kinh doanh sản phẩm tốt như thế này.

Sau hơn 1 năm kinh doanh sản phẩm của ONA Global, chị đã thành công. Thu nhập hơn nhiều lần so với công việc công nhân. Chị tự tay sắm sửa được nhiều thứ, tự chủ về tài chính, thực hiện được những dự định của mình.

Ngày 10/12/2021, Trương Kiều chính thức trở thành Tân Tổng Đại Lý của ONA Global. Chúc mừng chị đã đạt được thành công đầu tiên trên con đường kinh doanh ONA Global

One thought on “TÂN TỔNG ĐẠI LÝ TRƯƠNG KIỀU – TỪ CÔNG NHÂN THÀNH DOANH NHÂN TỪ CON SỐ 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?