Giỏ hàng

AB BEAUTY WORLD CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CỦA ONA GLOBAL TẠI THỊ TRƯỜNG MIỀN NAM

Từ ngày 23/05/2021, AB Beauty World – một trong những chuỗi siêu thị mỹ phẩm lớn nhất Việt Nam đã chính thức trở thành đối tác của Ona Global tại Thị trường Miền Nam. Giờ đây, quý khách hàng có thể mua các sản phẩm của Cỏ Cây Hoa Lá tại cả chuỗi cửa hàng cũng như website bán hàng chính thức của của AB Beauty World.

AB Beauty World – chuỗi siêu thị mỹ phẩm gia đình hot nhất thị trường Miền Nam

AB Beauty World là một thương hiệu siêu thị mỹ phẩm vừa mới được ra mắt cách đây không lâu tuy nhiên đã đọng lại trong quý khách hàng gần xa những ấn tượng khó phai. Được đánh giá là một thương hiệu lớn trong thị trường kinh doanh mỹ phẩm chính hãng và uy tín có mặt Việt Nam hiện tại. Tại AB Beauty World, các thế hệ trong gia đình đều có thể tìm được những sản phẩm mỹ phẩm cho riêng mình.

(Ảnh nguồn từ AB Beauty – Ảnh minh họa)

Dù mới ra mắt nhưng hệ thống siêu thị mỹ phẩm này đã gây chú ý trên thị trường bởi sự đầu tư khủng về quy mô cơ sở vật chất, chất lượng hàng hóa và lực lượng nhân viên tư vấn sản phẩm. AB Beauty World tập trung đến trên 10 ngàn sản phẩm của 500 thương hiệu lớn trong và ngoài nước.

Tại các cơ sở của AB Beauty World, khách hàng cơ hội trải nghiệm trực tiếp chất lượng sản phẩm với hàng loạt mẫu thử tại siêu thị.

(Ảnh nguồn từ AB Beauty – Ảnh minh họa)

Chính vì quy mô lớn và để đảm bảo uy tín của mình trên thị trường, AB Beauty World luôn kiểm duyệt vô cùng nghiêm ngặt hồ sơ, giấy tờ pháp lý cũng như chất lượng của mọi sản phẩm khi muốn vào hệ thống. Hiện nay, các sản phẩm được bán trên hệ thống AB Beauty World được đánh giá cao về chất lượng cho đến độ uy tín, được nhiều người tiêu dùng tin tưởng.

Cỏ cây hoa lá – thương hiệu của các sản phẩm từ thiên nhiên, dẫn đầu xu hướng sống xanh, thuộc công ty Ona Global

Với phương châm “dẫn đầu xu hướng sống xanh”, Cỏ cây hoa lá luôn mong muốn đi đầu, lan tỏa xu hướng sống xanh đến tất cả cộng đồng. Cỏ cây hoa lá luôn nỗ lực, cống hiến hết khả năng để có thể góp một phần sức của mình giúp mọi người hiểu hơn về những tác dụng tích cực mà lối sống xanh mang lại.

Bằng việc đưa ra các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên ra thị trường giúp tác động vào hành vi mua sắm của người tiêu dùng. Cỏ cây hoa lá sẽ giúp mọi người loại bỏ hoàn toàn các sản phẩm chứa hóa chất độc hại ra khỏi cuộc sống hàng ngày và thay vào đó là các sản phẩm thuần thiên nhiên, an toàn, lành tính.

(Hình ảnh minh họa quy trình sản xuất tại nhà máy)

Dòng sản phẩm của Cỏ cây hoa lá phong phú, đa dạng từ các sản phẩm chăm sóc sức khỏe sắc đẹp, đến các sản phẩm nội trợ cho gia đình,…Tất cả các sản phẩm của Cỏ Cây Hoa Lá đều không chứa hóa chất độc hại hay chất tẩy rửa mà thành phần đều có nguồn gốc tự nhiên từ nguồn dược liệu quý giá của Việt Nam như: Gừng, nghệ, Hà thủ ô, đinh hương, trầu không…. đặc biệt, phù hợp với mọi đối tượng từ mẹ bầu, mẹ bỉm sữa, người già và trẻ nhỏ.

Các sản phẩm của Cỏ cây hoa lá liên tục “cháy hàng”, điều này chứng tỏ sức hút khó cưỡng từ công dụng tuyệt vời của sản phẩm và giá cả lại vô cùng phải chăng, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. Chính vì lẽ đó mà Cỏ cây hoa lá mong muốn sẽ vươn rộng ra với nhiều đối tượng khách hàng.

Với những điểm chung trong tầm nhìn, định hướng, cả AB Beauty World và Cỏ Cây Hoa Lá đều hy vọng quý khách hàng sẽ có những trải nghiệm mua hàng thật tuyệt vời với những sản phẩm chất lượng tốt và hiệu quả.

Từ 23/05/2021, tất cả sản phẩm của Cỏ Cây Hoa Lá đã có mặt trên các kệ hàng tại 9 chi  nhánh thuộc chuỗi siêu thị của AB Beauty World cũng như trên trang web chính thức https://abbeautyworld.com/.