Giỏ hàng

Ấm lòng mùa dịch với hơn 300 phần quà rau củ được trao tặng cho cộng đồng đại lý và nhân sự từ Ban Giám Đốc Ona Global

Trước tình hình dịch bệnh Covid diễn ra phức tạp, và nhiều tỉnh thành đang thực hiện chỉ thị 16, để động viên đội ngũ nhân sự và cộng đồng đại lý đang cống hiến cho công ty bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, cuối tuần qua, Ban giám đốc công ty Ona Global – thương hiệu Cỏ Cây Hoa Lá đã trao hơn 300 suất quà là rau củ cùng thực phẩm như mì khô, bún khô với ý nghĩa món quà nhỏ thay bao lời ân tình với thông điệp: ONA-NAPRO-ĐẠI LÝ đoàn kết, cùng nhau vượt dịch đại thắng.

 
Trong thùng quà đầu tiên, một nhân viên của Ona đã “khoe” được nhận nhiều loại nông sản như rau muống, rau cải, bí đỏ…cùng bún mì khô – toàn hàng organic và hệ thống đại lý cũng đã nhận được những nông sản rau xanh đến từ công ty. Hình ảnh được cung cấp bởi đội ngũ đại lý Ona Global.

 

Nhiều lời cảm ơn và chia sẻ đã được đăng tải trên mạng xã hội và nhóm nội bộ công ty từ các chị em đại lý. Gia nhập cộng đồng đại lý ONA Global, giá trị nhận lại không chỉ nằm ở thu nhập mà còn là tình cảm đáng quý, sự quan tâm từ ban lãnh đạo công ty, động viên chị em cùng nhau bước qua mùa dịch.

 

Chia sẻ từ công ty,  chị Lan Phương – CEO Ona Global cho biết quyết định được đưa ra khi ban lãnh đạo nhận thấy việc mua rau củ của nhiều người trở nên khó khăn và giãn cách có thể còn kéo dài khi Hà nội và nhiều địa phương đang thực hiện chỉ thị 16. Đồng thời cũng xuất phát từ tấm lòng quan tâm đến đời sống nhân sự, mong muốn chia sẻ và hỗ trợ mọi người từ ban lãnh đạo công ty. Món quà thay cho đội ngũ lãnh đạo ONA Global  gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả nhân sự văn phòng, nhà máy và cộng đồng đại lý trực thuộc đã và đang đóng góp hết sức mình vào sự phát triển của công ty, đặc biệt là luôn đồng hành cùng ONA Global trong giai đoạn khó khăn này.

Những hình ảnh vận chuyển những món quà đâu tiên được giao bởi hệ thống rau sạch hữu cơ  organic – đơn vị cung cấp thực  phẩm xanh, an toàn uy tín. Mỗi một phần quà sẽ được đựng trong thùng bìa carton, giảm thải nguy cơ túi nilon, mục đích giảm thiểu rác thải, bảo vệ môi trường, đúng với thông điệp “sống xanh” mà công ty đang thực hiện.

Đội ngũ nhân sự lần lượt nhận quà từ công ty theo cung đường vận chuyển. Mọi người khi ra khỏi nhà đều nhớ đeo khẩu trang, và tuân thủ thực hiện quy tắc 5K. Hình ảnh được gửi từ đội ngũ nhân sự công ty. Hàng hóa được giao tới tận tay – từng địa chỉ trên khắp các địa bàn nhân sự sinh sống.

Không chỉ bố mẹ, mà các em bé của Ona Global cũng vô cùng háo hức với món quà đặc biệt này. Bên cạnh món quà nhận là  rau củ hữu cơ, ban giám đốc còn gửi tặng cả mỳ, bánh đa, bún từ rau củ quả cho các bạn nhỏ, chăm sóc tinh thần và dinh dưỡng, lời chúc sức khỏe tới các bé.

Rau củ dòng organic tươi ngon và đa dạng, rất cần thiết trong giai đoạn này, giúp bổ sung chất xơ, tăng cường đề kháng. Các món quà được mọi người chế biến thành nhiều món ăn ngon và bổ dưỡng, để có sức khỏe cống hiến cho hành trình phát triển và cộng đồng khách hàng của Ona Global.

Ban Giám đốc Ona Global – những người đứng sau món quà ý nghĩa đây ạ. Cảm ơn Ban Giám đốc đã quan tâm đời sống của nhân sự, đại lý với món quà thiết thực này. Chính nhờ có sự quan tâm qua những hành động nhỏ, mà đội ngũ nhân sự Ona Global càng thêm gắn bó, cống hiến vì công ty, mang lại nhiều giá trị thiết thực cho cộng đồng và xã hội.

Đội ngũ lãnh đạo Ona Global hy vọng, khi nhân sự và cộng đồng đại lý nhận được nhiều sự quan tâm hơn từ công ty, mọi người sẽ càng thêm gắn bó và tâm huyết hơn với công việc. Chúng ta hãy thực hiện tốt chỉ thị 5K và cùng nhau khỏe mạnh bước qua đại dịch bạn nhé. Ona Global – Thương hiệu mỹ phẩm dẫn đầu xu hướng sống xanh, quyết tâm vượt qua đại dịch, phát triển trên con đường hội nhập, kinh tế hóa.

STAY STRONG ONA - CÙNG NHAU ĐẨY LÙI DỊCH COVID-19