Giỏ hàng

Cảnh báo hàng giả hàng nhái trên thị trường

Kính gửi: Quý khách hàng và Cộng tác viên, Đại lý, Tổng đại lý của ONA Global.

Lời đầu tiên, Công ty TNHH ONA Global xin chân thành cảm ơn quý khách hàng, cộng tác viên và hệ thống các Đại lý, Tổng đại lý đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua.

ONA Global tự hào là đơn vị dẫn đầu trong việc nghiên cứu, phát triển, sản xuất và phân phối các sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe người sử dụng và đã được đăng ký bảo hộ thương hiệu độc quyềnbởi cục Sở hữu trí tuệ, được cấp chứng nhận chất lượng hợp quy, hợp chuẩn, cấp phép an toàn của Sở Y tế.

Chúng tôi xin khuyến cáo Quý khách hàng là hiện tại trên thị trường đã xuất hiện sản phẩm có dấu hiệu làm giả làm nhái sản phẩm của ONA Global.

Thời gian gần đây sản phẩm của ONA Global ngày càng chiếm được nhiều lòng tin của khách hàng, thương hiệu ngày càng vươn mạnh và bùng nổ về số lượng. dịch vụ trong hệ thống kinh doanh, chính vì sự phát triển nhanh chóng đã khiến nhiều công ty, cá nhân đã làm nhái, làm giả sản phẩm của ONA Global phân phối và sản xuất để thu lợi bất chính, gây mất uy tín công ty.

Sau đây chúng tôi xin đưa ra một số phương pháp nhận biết sản phẩm ONA Global giả mạo:

1. XÁC MINH MÃ ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC ONA GLOBAL

Để giải quyết tình trạng này, ngoài Công ty trực tiếp bán hàng tới khách hàng, các Đại lý kinh doanh sản phẩm chính hãng của ONA Global đều được cấp mã xác nhận được kiểm tra trực tiếp tại:

https://onaglobal.vn/dai-ly-phan-phoi/kiem-tra-ma-dai-ly/

Khuyến cáo khách hàng trước khi mua hàng từ những đại lý của ONA Global yêu cầu cung cấp mã Đại Lý chính hãng của công ty, sau đó khách hàng vui lòng xác minh lại thông tin tại đường link website trên của công ty để xác minh thông tin.

2. SẢN PHẨM BÁN GIÁ RẺ HƠN GIÁ NIÊM YẾT CỦA SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG

ONA Global yêu cầu tất cả sản phẩm chính hãng được phân phối bởi các đại lý có mã chính thức của công ty đều phải bán đúng giá niêm yết của sản phẩm được đăng tại: https://onaglobal.vn/shop/

Hiện nay các sản phẩm giả mạo được các đối tượng rao bán với giá rẻ hơn giá giá niêm yết  được đăng bán tràn lan trên trang trang thương mại điện tử như Lazada, Shopee, Tiki, Sendo, Facebook…

Đề nghị quý khách hàng tuyệt đối không mua các sản phẩm có giá bán thấp hơn hoặc cao hơn giá niêm yết của công ty để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

ONA Global không chịu trách nhiệm trước pháp luật cũng như người tiêu dùng các sản phẩm của những Đại Lý không có mã cung cấp ra thị trường, sản phẩm giả, nhái kém chất lượng bán sai giá niêm yết của công ty.

Dưới đây là một vài hình ảnh các shop, cá nhân đang bán hàng không chính hãng của Công ty TNHH ONA Global.

 

 

 

 

Chúng tôi xin khẳng định lại một lần nữa: Công ty TNHH ONA Global là nhà sản xuất và phân phối độc quyền thương hiệu Cỏ Cây Hoa Lá, GOBO, Lich5 với các sản phẩm được đăng tải tại: https://onaglobal.vn/shop/

ONA Global đang tiến hành cùng với các cơ quan chức năng điều tra, xử lý tình trạng làm giả làm nhái thương hiệu. Chúng tôi xin rất hoan nghênh các quý khách hàng có những thông tin về hàng giả, hàng nhái gửi về cho chúng tôi hoặc thông báo cho các cơ quan chức năng bảo vệ pháp luật để xử lý nghiêm minh.

Xin chân thành cảm ơn!