Giỏ hàng

CẤP MÃ ĐẠI LÝ – SỈ – CTV CHÍNH THỨC ONA GLOBAL

Kể từ ngày 15/8/2019 tất cả Đại Lý, Sỉ, Cộng Tác Viên chính thức cung cấp và phân phối sản phẩm của ONA Global ra thị trường sẽ được bảo hộ, được cấp mã xác nhận. Mã đại lý nhằm xây dựng niềm tin, giúp khách hàng ( người tiêu dùng cuối cùng, CTV, Sỉ, Đại lý ) xác minh chính xác mua được hàng chính hãng của công ty, được đảm bảo quyền lợi cao nhất của người tiêu dùng.
Các đội kinh doanh sản phẩm của ONA Global vui lòng điền đẩy đủ thông tin vào bản đăng ký bên dưới để được xét duyệt cấp mã.
Thời gian cấp mã bắt đầu từ 03/09/2019.

Đăng ký cấp mã đại lý – sỉ – cộng tác viên click tại đây:
https://sites.google.com/view/capmadailyonaglobal/trang-ch%E1%BB%A7

Cảnh báo:
1. Tất cả đại lý, sỉ, ctv không có mã ONA Global, nếu công ty phát hiện đang kinh doanh sản phẩm của ONA Global mà không chứng minh được nguồn gốc sẽ ngay lập tức ban hành văn bản vi phạm quy chế của công ty và gửi lời thông báo cảnh giác trên toàn hệ thống marketing của ONA Global tới khách hàng.

2. ONA Global không chịu trách nhiệm trước pháp luật cũng như người tiêu dùng các sản phẩm của những Đại Lý không có mã cung cấp ra thị trường.

3. Ngoài ra tùy mức độ cá thể kinh doanh không được cấp mã mà phân phối hàng giả hoặc bán phá giá ONA Global sẽ phạt mức thấp nhất là 5 triệu, cao nhất là 200 triệu và có thể chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu hành vi đó gây ảnh hưởng, thiệt hại đến việc kinh doanh của doanh nghiệp.

Những đại lý đang kinh doanh sản phẩm của ONA Global tới ngày 15/09/2019 vẫn tiếp tục kinh doanh mà không có mã đại lý, công ty sẽ ban hành văn bản cảnh báo đến toàn bộ hệ thống và khách hàng.

Trân trọng.