Giỏ hàng

CỎ CÂY HOA LÁ KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG PHỤ NỮ KHỞI NGHIỆP THÔNG QUA SỰ KIỆN LEADER POWER CAMP II

Ngày 9 - 12/11/2023 vừa qua, thương hiệu Cỏ Cây Hoa Lá đã tổ chức sự kiện Leader Power Camp II tại Thái Lan. Đây là sự kiện thường niên của Cỏ Cây Hoa Lá nhằm tôn vinh những giám đốc kinh doanh và đại lý xuất sắc nhất trong cộng đồng kinh doanh tận tâm sản phẩm Cỏ Cây Hoa Lá ONA Global. 

TỪ VĂN HÓA THÁI LAN

Sau thành công của Leader Power Camp I diễn ra tại Đà Nẵng, quy tụ gần 100 giám đốc kinh doanh và đại lý xuất sắc nhất, Cỏ Cây Hoa Lá tiếp tục tổ chức sự kiện Leader Power Camp II - trải nghiệm văn hóa Thái Lan 4 ngày 3 đêm, tại hai thành phố nổi tiếng là Bangkok và Pattaya.

Lý do Cỏ Cây Hoa Lá lựa chọn Thái Lan là quốc gia tiếp theo tại Leader Power Camp II, CEO Ngọc Bích (Kat Nguyễn) chân thành chia sẻ: “Thái Lan là đất nước châu Á với ngành du lịch vô cùng nổi tiếng. Từ cách họ làm du lịch, kể câu chuyện văn hóa Thái Lan với chùa chiền, con người, ẩm thực,... Tất cả tạo nên một điểm 10 mà Kat mong muốn các giám đốc kinh doanh, các đại lý của Cỏ Cây Hoa Lá có thể vừa trải nghiệm, nhưng cũng vừa học hỏi để áp dụng cho chính bản thân mình.”

Hành trình 4 ngày 3 đêm tại Thái Lan là trải nghiệm đầy thú vị mà bất cứ giám đốc kinh doanh, đại lý xuất sắc nào cũng không thể quên. Dù chặng đường bay và di chuyển giữa các địa điểm tham quan khá xa, nhưng tinh thần mỗi thành viên tham gia đều vô cùng hào hứng. Anh Chok - hướng dẫn viên của cả đoàn tại Thái Lan, cũng là một người con gốc Việt sống 18 năm tại đất Thái, đã tận tâm và chân chất, chia sẻ những cảm nhận của bản thân anh về con người, về những địa điểm mà cả đoàn có cơ hội ghé thăm.

Như đảo Coral - hòn đảo thiên đường với những rạng san hô đầy màu sắc. Đường bờ biển không quá dài, và hệ sinh thái trên đảo cũng chưa quá đặc sắc,.. nhưng người Thái biết tạo ra những dải cát vàng đẹp mắt, những thú vui du lịch như dù bay, cano lướt sóng, ẩm thực chuẩn Thái ngay trên triền đất nhô giữa biển. Tại đây, cả đoàn Cỏ Cây Hoa Lá cùng nhau tham gia team building, gắn kết tinh thần của công đồng kinh doanh vững mạnh và thân thiết nhà Lá.

Anh Chok chia sẻ thêm với đoàn về văn hóa Phật giáo Thái Lan, về những ngôi chùa nổi tiếng như Chùa Thuyền, Wat Yannawa, chùa Watarun, chùa Wat Traimit,... Người Thái được học Phật từ nhỏ, họ tin tưởng Phật giáo mang lại bình an và hạnh phúc. Qùy gối dưới những tượng Phật linh thiêng tại đây, mỗi thành viên của Cỏ Cây Hoa Lá như tìm về nơi an yên trong tiềm thức. Để một ngày được quên đi mọi bộn bề, an tĩnh trong tâm!

Cả đoàn dạo thuyền trên sông Chaophraya - con sông chứng kiến sự hưng thịnh của đất nước Thái Lan qua các thời kì.

ĐẾN KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG KINH DOANH CỎ CÂY HOA LÁ

Leader Power Camp II không chỉ đơn thuần là “kì nghĩ dưỡng” dành cho mỗi giám đốc kinh doanh và đại lý xuất sắc của nhà Lá. Mà hơn nữa, đó là trải nghiệm, được giao lưu, học hỏi những điều thú vị từ nước bạn. Đặc biệt là cách họ kinh doanh, từ câu chuyện văn hóa và du lịch để khiến khách hàng mua sắm trong niềm hoan hỉ trọn vẹn.

Trong sự kiện, Cỏ Cây Hoa Lá luôn tận dụng tối đa cơ hội để mỗi thành viên được giao lưu, được học hỏi, được gắn bó - Đó là hoạt động teambuilding chung sức chung lòng, đó là cuộc thi “Cùng Cỏ Cây Hoa Lá đi muôn nơi” để các đội chơi có cơ hội tỏa sáng.

Bên cạnh đó, hoạt động kết nối cộng đồng còn thể hiện ở những dấu ấn về văn hóa mà mỗi người đọng lại. GĐKV Hường Nguyễn cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ với người Thái, với cách họ giao lưu, buôn bán và để lại ấn tượng tốt với khách du lịch: “Họ không ép buộc, không khiến mình khó chịu, mà từ câu chuyện văn hóa Phật giáo, từ cách họ tin tưởng đạo Phật và những giá trị tốt đẹp hướng về gia đình, cha mẹ, khiến mỗi người đều mong muốn mua sắm những tặng phẩm linh thiêng (thỉnh một tặng phẩm linh thiêng tặng cha mẹ cầu mong bình an, mua một vài vị thuốc tốt để bố mẹ dưỡng sức khỏe,...).

Từng bước trong hành trình, Cỏ Cây Hoa Lá đều kết nối với chị em đại lý tại Việt Nam, để tất cả cùng “chung một nhịp” như đang cùng nhau tận hưởng chuyến đi qua màn ảnh nhỏ. 

Leader Power Camp II đã làm tốt một điều: Tạo trải nghiệm thú vị để mỗi giám đốc kinh doanh, mỗi đại lý, mỗi chị em phụ nữ trong cộng đồng 39.000 thành viên đều gần nhau hơn, trân quý nhau hơn thông qua những phút giây giao lưu ấm áp.

Mong rằng trong thời gian tới, Cỏ Cây Hoa Lá sẽ tiếp tục tổ chức những sự kiện ý nghĩa, để mỗi thành viên trong cộng đồng kinh doanh tận tâm nhà Lá có cơ hội tham gia, học hỏi và phát triển nhiều hơn!