Giỏ hàng

Đi tìm nhãn hiệu mỹ phẩm từ thiên nhiên được lòng khách hàng khó tính

 

Công nghiệp mỹ phẩm không nằm ngoài xu thế chung của thời đại. Nhu cầu ngày càng cao trong việc chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp đã kéo theo rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm từ thiên nhiên ra đời. Với những người khó tính trong việc chăm sóc sắc đẹp, họ lựa chọn nhãn hiệu nào?

Mỹ phẩm thiên nhiên – xu hướng làm đẹp hiện nay

Mỹ phẩm thiên nhiên là những loại mỹ phẩm chứa thành phần 100% chiết xuất từ những tinh chất, vitamin, khoáng chất dinh dưỡng có sẵn trong thiên nhiên. Trong các loại mỹ phẩm này hoàn toàn không sử dụng các chất phụ gia, các hóa chất có hại cho sức khỏe người sử dụng.

Ngành công nghiệp mỹ phẩm không nằm ngoài xu hướng phát triển chung của xã hội và thời đại. Khi cuộc sống ngày càng được công nghiệp hóa, hiện đại hóa thì con người lại càng có xu hướng quay trở về thiên nhiên, quay về với những gì thân thuộc nhất xung quanh mình. Đó cũng là xu hướng làm đẹp hiện nay.

Sử dụng mỹ phẩm thiên nhiên hay làm đẹp bằng các giải pháp thiên nhiên rất được nhiều người đón nhận bởi những lợi ích mà nó mang lại. Nắm bắt được tâm lý đó của người tiêu dùng, nhiều đơn vị, cá nhân đã bắt tay vào bào chế các loại mỹ phẩm “home made” làm từ các thảo dược thiên nhiên. Tuy nhiên, mỹ phẩm thiên nhiên không đồng nghĩa với mỹ phẩm sạch. Có nhiều loại mỹ phẩm được chiết xuất từ thành phần tự nhiên nhưng lại không đảm bảo quy trình sản xuất, những khâu bào chế và đóng gói chưa đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Dòng mỹ phẩm thiên nhiên nào được lòng khách hàng khó tính nhất hiện nay?

Kết quả tìm kiếm trên Google cho ra hàng ngàn kết quả về mỹ phẩm thiên nhiên. Thế nhưng, không phải bất cứ loại mỹ phẩm thiên nhiên nào cũng có thể mang lại hiệu quả như mong đợi.

Yêu cầu của khách hàng ngày càng tăng đặt ra một yêu cầu tối thiểu đối với các loại mỹ phẩm thiên nhiên. Đó không chỉ là những sản phẩm có chứa nguyên liệu là các thảo dược tự nhiên mà còn phải đáp ứng được tiêu chí: dễ dàng sử dụng, hiệu quả nhanh, được sản xuất bằng quy trình hiện đại, tiên tiến, bao bì không gây hại cho môi trường,…

Với những tiêu chí đó, người ta tìm đến với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của Ona Global với các nhãn hiệu nổi bật như Cỏ Cây Hoa Lá, Gobo,… Các sản phẩm của Ona Global xuất hiện trên thị trường chưa lâu, nhưng đã định hình được vị thế của mình trong lòng những khách hàng yêu thích các loại sản phẩm từ thiên nhiên. Những sản phẩm như Dầu gội Gừng, dầu xả Gừng, Sữa tắm thảo dược Gừng nghệ, Sữa rửa mặt Gobo, dầu gội Hà thủ ô,… ngay từ khi ra mắt đã trở thành một món quà thân thuộc trong mỗi gia đình. Những sản phẩm của Cỏ Cây Hoa Lá một lần nữa khẳng định câu chuyện làm đẹp là chuyện không chỉ riêng của phái nữ.

Các sản phẩm của Ona Global đều được chiết xuất từ nguyên liệu tự nhiên

Ona lấy lòng khách hàng bằng cách nào?

Cách lấy lòng khách hàng khó tính của Ona vô cùng đơn giản. Họ bắt đầu bằng những thứ nguyên liệu thân thuộc nhất như gừng, nghệ, hà thủ ô, mật ong,… Đây đều là những vật phẩm không xa lạ trong vườn nhà. Họ kết hợp giữa kinh nghiệm truyền thống và y học hiện đại để cho ra đời những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của thời đại.

Các sản phẩm của Ona không cầu kỳ về hình thức, mùi hương từ các loại sản phẩm đều là những mùi hương thân quen, dịu nhẹ. Sản phẩm không có các hóa chất gây hại nên rất an toàn cho mọi lứa tuổi. Các sản phẩm của Ona Global là món quà mà các mẹ bầu vô cùng ưa thích. Bởi vì đó đều là những sản phẩm lành tính. Gừng tươi tự nhiên qua quá trình chiết xuất và kết hợp với nhiều loại thảo dược khác giúp cho cơ thể được điều hòa, giúp mẹ bầu cảm thấy ấm áp và ổn định.

Cùng với trách nhiệm đối với sức khỏe người sử dụng, Ona Global luôn đặt trách nhiệm với cộng đồng, xã hội ở mọi công đoạn trong quá trình sản xuất và phân phối. Các sản phẩm của Ona Global đều sử dụng nhựa dễ phân hủy. Bao bì, túi đựng sản phẩm từ nhà cung cấp đến tay khách hàng đều là các loại túi vải, túi giấy sử dụng được nhiều lần. Ona Global hạn chế tối đa các sản phẩm chứa nilon với thông điệp hãy cùng chung tay giảm thiểu những tác động xấu đối với môi trường ngay cả trong việc làm đẹp.

Ona Global không nằm ngoài trách nhiệm bảo vệ môi trường cùng cộng đồng

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của Ona Global đối với cộng đồng, các sản phẩm của Ona ngày càng tạo được chỗ đứng vững vàng trong lòng khách hàng. Chúng tôi nghĩ rằng đó chính là kết quả của sự tận tâm.