Giỏ hàng

Giáng sinh nên tặng món quà ấm áp nào cho gia đình, bạn bè, đồng nghiệp.......

Món quà ấm áp gửi tặng gia đình ngày Giáng Sinh

Giáng sinh là mùa đẹp nhất trong năm, là khoảng thời gian để tất cả mọi người cùng ngồi lại, chia sẻ những điều tốt đẹp và hạnh phúc với nhau. Cùng trao nhau những món quà, những lời chúc vào đêm giáng sinh. dù có đi đâu, bạn và người thân thương cũng cần trở về chốn thân thương, trao nhau những món quà tặng ý nghĩa và tan chảy trong những lời nhắn thân thương.

Khoảnh khắc giáng sinh….

Chẳng cần những điều lớn lao, chẳng cần những thứ xa hoa, chẳng cầu lệ. Bố mẹ cần gì vào ngày giáng sinh? Người bạn đồng hành của mình cần gì? Hay những người thân yêu của mình cần gì? Chỉ cần được ở bên nhau, trao nhau những vòng tay ấm, những món quà ý nghĩa và trao nhau những lời chúc, những món quà. Tạm gác lại những bộn bề công việc cuối năm, dành cho những người thân yêu thời gian để cùng ngồi quây quần.

Giáng sinh không phải là một mùa mà chính là cảm xúc…Nếu tình yêu có cung bậc cảm xúc theo năm tháng thì những ngày giáng sinh cuối năm là lúc để người ta ngôi bên nhau, dành tặng nhau những món quà, cùng với một cái nắm tay thật chặt hay những cái ôm ấm áp để xua tan cái lạnh mùa đông. Khi tiếng chuông nhà thờ ngân vang cùng bài thánh ca, khẽ thì thầm “Merry Christmas!”...là lúc dành tặng cho những người tân yêu mình một món quà thật ấm áp. Món quà nào được lựa chọn để dành tặng cho gia đình vào dịp đặc biệt này?

Không chỉ đem lại cảm giác ấm áp vào đêm giáng sinh,bộ dầu gội nhà Lá còn đem lại cảm giác ấm áp mỗi khi sử dụng. Mỗi khi sử dụng, đều nhớ đến người tặng. Khi ở xa, ai thay bạn chăm sóc sức khỏe cho gia đình, dầu gội nhà lá giúp bạn làm điều đó. Với bộ dầu gội gừng, với điểm độc đáo còn nguyên sơ gừng trong dầu gội giúp cho người thân của bạn cảm thấy ấm áp, bảo vệ sức khỏe, ngay cả khi bạn không ở gần. 

Đặc biệt, dịp noel này nhà Lá còn có chương trình khuyến mãi, hãy để nhà Lá cùng bạn trao yêu thương đến gia đình.