Giỏ hàng

“HÀNH TRÌNH XANH - HẠNH PHÚC XANH” - Sự kiện đáng nhớ đánh dấu chặng đường 5 năm của ONA Global.

Ngày 12-13/11, tại Sơn Tinh Camp - Ba Vì đã diễn ra hoạt động kỷ niệm 5 năm thành lập Ona Global. Một hoạt động đáng nhớ để đánh dấu một hành trình khó quên.

Đến với hoạt động kỷ niệm 5 năm thành lập công ty, có sự góp mặt của CEO. Nguyễn Thị Lan Phương, TGĐ. Nguyễn Thị Ngọc Bích, Giám đốc Marketing Tô Mỹ Linh, Kế toán trưởng Chu Thị Minh cùng toàn thể cán bộ công nhân viên đang công tác và làm việc tại Ona Global. Đặc biệt, sự tham gia của hơn 40 đại lý đã góp phần không nhỏ làm nên những dấu ấn đặc biệt của chương trình.

Hành trình 2 ngày 1 đêm với một loạt các hoạt động, vượt qua nhiều cam go thử thách, vô vàn sự kỷ luật vượt qua giới hạn của bản thân. Mồ hôi - Đau đớn– Hạnh phúc khi vượt qua những nỗi sợ của bản thân để chinh phục những đích đến tưởng chừng bản thân không thể làm được nếu đi một mình.

Nhưng trên hành trình đó chúng ta không hề đơn độc mà luôn có những người đồng đội ở bên kề vai sát cánh giúp đỡ nhau vượt qua tất cả. Mỗi một hoạt động, đều được lồng ghép thông điệp kể lại quá trình ONA đã trải qua để có được như ngày hôm nay.

Hoạt động 1: Chiêu mộ anh tài

Khi mới khởi nghiệp điều quan trọng nhất đó là việc lựa chọn ai sẽ cùng đồng hành đặt nền móng cho những viên gạch đầu tiên cho một khởi đầu mới. Việc lựa chọn thành viên lúc này cực kỳ quan trọng, nó ảnh hưởng đến cả quá trình vượt qua quãng đường phía trước.

 

Hoạt động 2: Khai hoang mở lối

Sau khi đã xây dựng được một Team thì việc tìm kiếm khách hàng chính là điều quan trọng nhất để duy trì và phát triển đội ngũ nhân sự. Bạn cần phải vận dụng các kỹ năng như tìm kiếm, quan sát, xác định mục tiêu, đưa ra giải pháp để “bắt’ được khách hàng của mình.

 

Hình ảnh đi bộ, trèo đèo lội suối thể hiện cho sự khởi nghiệp, bắt đầu từ những con đường chưa có sẵn, chúng tôi đã tự mình khai phá, lựa chọn lối đi của riêng mình. trên hành trình đó, chúng tôi gặp muôn vàn khó khăn thử thách để tạo ra con đường của riêng mình, con đường xanh tràn ngập hạnh phúc.

 

Qua hoạt động, tất cả các nhân viên, các đại lý hiểu được những khó khăn mà ONA đã trải qua để có được thành công như ngày hôm nay. Sau khi vượt qua tất cả khó khăn, thử thách chúng ta sẽ nhận lại được trái ngọt.

Buổi tối Gala với nhiều cảm xúc lắng đọng. Mở màn là buổi tiệc giao lưu - thành quả sau một ngày trải nghiệm hoạt động teambuilding với vô vàn thử thách.

 

Khuấy động không khí bằng các tiết mục văn nghệ đến từ cán bộ nhân viên của ONA - những con người đầy nhiệt huyết, đầy năng lượng. Ngoài ra còn có sự góp mặt của các đại lý - mảnh ghép tạo nên sự thành công của ONA ngày hôm nay.

 

Lắng nghe chia sẻ hành trình 5 năm dẫn dắt gia đình ONA của CEO.Nguyễn Thị Lan Phương và TGĐ.Nguyễn Thị Ngọc Bích. 

 

Khép lại sự kiện là hoạt động cắt bánh chúc mừng sinh nhật ONa của toàn bộ nhân viên và các đại lý. Cùng nhau đốt lửa trại, nhảy sạp để ăn mừng thành quả của chúng ta: 

 

Khép lại sự kiện, mỗi cá nhân sẽ có một cảm nhận riêng, câu chuyện riêng nhưng chắc hẳn đó là hoạt động vô cùng đáng nhớ của mỗi thành viên. Hi vọng Ona sẽ ngày càng lớn mạnh, chúng ta đón sinh nhật lần thứ 10, 15,...cùng nhau!!!