Giỏ hàng

Làm thế nào để mẹ bỉm sữa có thể làm giàu tại nhà

 

 

“Dù cho bạn còn trẻ, bạn hoàn toàn có thể làm giàu. Điều quan trọng là bạn cần tìm cho mình những người bạn đồng hành cùng mình để sẻ chia, tương trợ trong suốt cuộc hành trình đi tới thành công”. Đó là những chia sẻ của chị Mai Thị Năm đến từ TP Hồ Chí Minh – một trong những đại lý xuất sắc của Ona Global.

Có thể bạn quan tâm

Hạnh phúc mỗi ngày vì vừa kinh doanh vừa thỏa mãn nhu cầu sống xanh

Hơn một tháng kinh doanh sản phẩm từ thiên nhiên, cuộc sống hoàn toàn thay đổi

Phụ nữ thời nay đẹp – trí – tài năng

Vốn nhỏ nhưng chí không nhỏ

Chị Năm bắt đầu công việc kinh doanh chỉ với số vốn chưa đầy 2 triệu. Nhưng chỉ sau 5 tháng bán hàng, thu nhập hiện nay của chị luôn dao động trong khoảng từ 25 đến 30 triệu. Có thể nói, đây là mức thu nhập lý tưởng đối với nhiều người, đặc biệt là trong điều kiện tình hình kinh tế luôn luôn khó khăn.

Nhiều người hỏi chị Năm rằng, chị làm cách nào mà kinh doanh giỏi vậy. Chị có bí quyết gì không thì hãy chia sẻ với mọi người. Chị cho hay, kinh doanh thành công như hiện nay cũng là một điều may mắn mà chị không ngờ tới. Trong một lần lướt facebook, chị tình cờ nhìn thấy sản phẩm dầu gội gừng rất phù hợp với phụ nữ sau sinh. Đó chính là thứ chị đang cần. Sau khi mua về sử dụng và thấy hiệu quả hơn cả mong đợị, chị quyết định ra nhập vào hệ thống bán hàng của Ona Global từ đó.

Khó khăn không ngăn cản được ý chí làm giàu

Khó khăn có thể làm bạn phải chùn bước nhưng với chị Năm thì khó khăn chỉ càng khiến chị quyết chí tiến bước. Những vất vả, rào cản trong cuộc sống đều được chỉ biến thành động lực để chị làm giàu, thay đổi bản thân và không chịu dậm chân tại chỗ.

Đối với công việc kinh doanh chị Năm cũng tâm niệm như vậy. Kinh doanh online không phải là công việc đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ. Nó không chỉ đơn giản là nhập hàng về bán và trả lời tin nhắn điện thoại là xong. Nếu không đủ quyết tâm thì thành công sẽ không bao giờ tìm đến với bạn.

Ban đầu khi mới bán hàng, chị Năm không nhận được sự ủng hộ từ gia đình, cụ thể là chồng chị. Lý do là con cái còn nhỏ, kinh doanh thì mất nhiều thời gian và không có nhiều thời gian chăm sóc con nhỏ. Thời gian đi làm công ty cũng đã mất 9 tiếng mỗi ngày, cộng thêm thời gian đi học tiếng anh thì quỹ thời gian còn lại không còn bao nhiêu.  Khó khăn chồng chất là vậy nhưng chị Năm không nản lòng. Nhờ có sự ủng hộ của bạn bè đồng nghiệp nên thời gian đầu bán hàng cũng khá thuận lợi. Nhất là trong điều kiện chị chưa có nhiều kinh nghiệm hay đơn hàng. Nhưng chỉ sau một tuần đăng bài thì đã có khách lạ tìm đến. Đây chính là nguồn cổ vũ lớn lao để chị tiếp tục kinh doanh.

Đã làm thì không hối tiếc

Mặc dù tuổi đời còn trẻ nhưng chị Năm cũng đã tích góp cho mình không ít kinh nghiệm trong kinh doanh. Chị cho biết, quan điểm của chị là một khi đã làm thì không bao giờ hối tiếc. Đã làm thì phải làm hết mình. Dù không đạt kết quả như mong đợi thì cũng không phải tiếc nuối.

Mục đích của cuộc đời là một cuộc đời có mục đích. Trong mỗi việc làm cần xây dựng mục tiêu cho mình. Chỉ khi có mục tiêu thì mới có thể làm tốt công việc đã đề ra. Trong kinh doanh thì điều này lại trở nên quan trọng. Hãy luôn đặt ra cho mình mục tiêu và dốc toàn sức lực để thực hiện. Bạn sẽ nhận lại nhiều món quà vô giá.

 

Hãy cùng chúng tôi đặt ra mục tiêu – Thực hiện mục tiêu và thay đổi cuộc đời của chính bạn bằng cách tham gia vào hệ thống Cộng đồng kinh doanh tận tâm – Kiếm tiền hạnh phúc cùng Ona Global ngay hôm nay.

Ona Global là thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp từ thiên nhiên, không chứa hóa chất công nghiệp nên đảm bảo an toàn với mọi đối tượng sử dụng. Sản phẩm của công ty đã có mặt trên các trang thương mại điện tử như: A đây rồi, Tiki, Shopee.

Để biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH sản phẩm thiên nhiên và hữu cơ Ona Global

Website: onaglobal.vn