Giỏ hàng

Nhà máy Napro đạt chuẩn cGMP nỗ lực góp phần nâng tầm mỹ phẩm Việt

Chứng nhận cGMP Asean là lợi thế quan trọng của nhà máy Napro trong cung cấp các dịch vụ gia công, sản xuất mỹ phẩm và phát triển sản phẩm mới trong lĩnh vực mỹ phẩm theo phương thức OEM/ ODM.

 

Những “điểm cộng” sáng giá

cGMP là quy định quản lý sản xuất dược phẩm hiện hành được xác nhận bởi FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ).Chứng nhận cGMP Asean là một sự đảm bảo về quá trình sản xuất của nhà máy cũng như đem đến những sản phẩm an toàn, chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Để đạt chuẩn cGMP Asean, nhà máy Napro thiết kế nhà xưởng thông minh, hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, có khả năng được nhiều loại sản phẩm khác nhau, linh hoạt từ các sản phẩm haircare, bodycare, cho đến makeup trên tổng diện tích hơn 3000m2.

Napro cũng là đơn vị công bố sử dụng nguyên liệu đầu vào đạt chứng nhận Ecocert Cosmos - chứng nhận quốc tế cho mỹ phẩm hữu cơ.

“Nhà máy Napro là nhà máy mỹ phẩm tiên phong tại Việt Nam sử dụng các thành phần tự nhiên được chứng nhận là sản phẩm hữu cơ từ tổ chức Ecocert của Pháp, chúng tôi mong muốn được chia sẻ những lợi ích từ thiên nhiên cùng với những cải tiến khoa học hàng đầu để tạo nên những cốt cách của sản phẩm cao cấp”, bà Nguyễn Thị Lan Phương - Giám đốc Napro cho hay.

Cũng theo bà Lan Phương, tất cả nguyên liệu, phụ liệu được đem vào sản xuất tại nhà máy Napro đều được quản lý một cách chặt chẽ. Các hệ thống về nhiệt độ và độ ẩm, hệ thống xử lý nước RO đều được kiểm tra thường xuyên nhằm đảm bảo điều kiện thích hợp nhất.

Mỗi sản phẩm đều có quy trình, dây chuyền sản xuất riêng biệt. Thông tin về quá trình kiểm soát chất lượng tại các khâu trong sản xuất đều được lưu giữ cùng các hồ sơ ghi chép về vấn đề vệ sinh, bảo quản, bảo trì và các vấn đề phát sinh nếu có.

Napro đồng thời sở hữu đội ngũ nhân sự chất lượng cao gồm nhiều chuyên gia, nhà nghiên cứu từ các ngành liên quan như Dược học, Hóa học, Công nghệ sinh học,...được đào tạo từ trong nước cũng như ngoài nước. Đặc biệt thế mạnh của đội ngũ là sự thấu hiểu về nhu cầu của những tệp khách hàng nhạy cảm nhất như mẹ bầu và mẹ sau sinh.

Hướng đến những trải nghiệm tốt hơn cho người dùng

Hiện Napro cung cấp các dịch vụ gia công, sản xuất mỹ phẩm và phát triển sản phẩm mới trong lĩnh vực mỹ phẩm theo phương thức OEM/ ODM. Ngoài ra, nhà máy đầu tư và sở hữu dây chuyền hiện đại sẵn sàng tư vấn và cung cấp các dịch vụ cho đối tác, khách hàng từ khâu nghiên cứu đến hoàn thiện sản phẩm.

Bà Lan Phương chia sẻ, “Tôi nghĩ điểm mạnh đầu tiên mà Napro có chính là thành phần sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên được nghiên cứu và chọn lọc kỹ lưỡng, điều đó ảnh hưởng rất lớn đến sự lựa chọn của đối tác. Napro cũng chú trọng vào việc phát triển sản phẩm phù hợp với từng nhu cầu khác nhau, từ mỹ phẩm dành cho nam giới đến mẹ bầu, mẹ sau sinh... Với mức giá hợp lý và khả năng phát triển được nhiều dạng sản phẩm, Napro đang có những bước tiến vững chắc trong việc chinh phục các đối tác tại Việt Nam”.

“Napro luôn hướng tới “kinh doanh tận tâm, kiếm tiền hạnh phúc”. Chính vì vậy, giải thưởng lớn nhất đối với chúng tôi chính là sự phát triển bền vững của khách hàng - những người đang đặt niềm tin vào đội ngũ Napro”, bà Lan Phương chia sẻ thêm.

Trong tương lai, Napro định hướng phấn đầu mang đến những trải nghiệm tốt hơn cho người tiêu dùng Việt từ các sản phẩm Việt, đồng thời cam kết đồng hành cùng các doanh nghiệp đưa mỹ phẩm Việt Nam vươn ra thế giới.