Giỏ hàng

Nhờ kinh doanh mỹ phẩm từ thiên nhiên, nữ nhân viên văn phòng kiếm hàng chục triệu mỗi tháng

 

Từ một nhân viên nhân sự ở một khách sạn với số lương 7 triệu đồng mỗi tháng, chị Thắm Phạm đã tự mình thay đổi, làm mới cuộc sống của mình từ việc kinh doanh các sản phẩm từ thiên nhiên của Ona Global.

“Chỉ với 7 triệu mỗi tháng, tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc chăm sóc cho bản thân”

Chia sẻ về công việc của mình, chị Thắm Phạm – một nhân viên nhân sự trong một khách sạn ở Hà Nội cho biết:

“Lương 7 triệu ở Hà Nội này, tôi chỉ đủ lo cho công việc trong nhà, lo cho con thôi chứ chưa bao giờ nghĩ đến việc chăm sóc bản thân. Muốn mua một bộ quần áo đẹp, muốn mua mỹ phẩm nhưng lại không dám vì không có đủ tiền”.

Khi đó, chị nghĩ rằng để bản thân sống thoải mái hơn, không bị áp lực và gánh nặng đồng tiền chi phối thì phải tự mình vận động, thay đổi. Nhờ sự hướng dẫn của một người bạn cũ của mình, chị Thắm Phạm đã biết đến các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên của Ona Global. Từ đó mà chị đã bén duyên với các sản phẩm như Dầu gội Gừng, Sữa tắm thảo dược Gừng nghệ, Dầu gội thảo dược đen tóc Lich5, sữa rửa mặt Gobo,…. Chị bắt đầu kinh doanh với số vốn chưa tới 3 triệu đồng. Dần dần, sau gần nửa năm kinh doanh, chị Thắm Phạm đã trở thành một trong những đại lý xuất sắc của Ona Global.

Sau gần nửa năm kinh doanh online, đại lý của chị Thắm Phạm trở thành một đại lý xuất sắc của Ona Global

Không ngừng thay đổi, tiến từng bước một

Nhớ lại những ngày đầu bắt tay vào công việc kinh doanh mỹ phẩm online, chị Thắm Phạm nhận thấy đó là một chặng đường không mấy dễ dàng. Bán hàng online không phải lúc nào cũng thuận lợi, không phải cứ đầu tư “một vốn” là có thể thu được “bốn lời”. Đặc biệt đối với những môi trường cạnh tranh gay gắt như Hà Nội:

“Trong một tháng liền mình không bán được hết 10 cặp dầu gội Gừng đầu tiên. Điều đó khiến mình cảm thấy vô cùng lo lắng. Nhưng sau đó mình mới tham khảo cách làm của bạn mình, nhận được lời khuyên của các bạn ở Công ty Ona Global, mình mới nhận ra vấn đề không phải là sản phẩm không có chỗ đứng, không phải là không có nhu cầu mà là cách làm của mình chưa phù hợp”.

Khi bắt đầu bán hàng, chị Thắm Phạm chỉ đăng hình ảnh lên Facebook một cách đơn thuần mà ít khi đầu tư thời gian livestream, quay video hay làm mới hình ảnh của mình. Thay đổi những bước đầu tiên, những yếu tố nhỏ nhất giúp chị Thắm Phạm tìm được lối đi riêng. Mặc dù những tháng đầu tiên lợi nhuận chưa cao, nhưng chị vẫn không bỏ cuộc, từng bước đặt mục tiêu cao hơn cho bản thân:

“Vài tháng đầu lợi nhuận có được chỉ tầm 3 đến 4 triệu thôi. Mình đặt mục tiêu cho tháng sau là 7-8 triệu, rồi tiếp theo tháng sau là 10-15 triệu. Dần dần, với những mục tiêu đó mình đều đạt được. Hiện tại lợi nhuận tháng mới nhất của mình đang đạt hơn 25 triệu đồng”.

“Nếu sản phẩm thực sự tốt, tại sao không lấy hình ảnh của mình ra đảm bảo?”

Chị quan niệm rằng không nhất thiết phải mạnh tay đầu tư thì mới đạt được hiệu quả cao. Hãy bắt đầu bằng những bước nhỏ, thay đổi để phù hợp và không bao giờ bỏ cuộc thì nhất định sẽ thành công.

Muốn bán hàng hiệu quả phải xuất phát từ tâm

Khi được hỏi về bí quyết đạt được những thành tựu như ngày hôm nay, chị Thắm Phạm cho rằng yếu tố tiên quyết nhất chính là cái tâm của người bán hàng. Nếu người bán hàng không phải là người trực tiếp trải nghiệm sản phẩm, tìm hiểu gốc rễ của sản phẩm và suy nghĩ cho lợi ích của khách hàng trước tiên thì công việc kinh doanh sẽ không được bền vững:

“Nếu mình không yêu sản phẩm mình bán thì không thể lâu dài được. Hãy mang hình ảnh của mình ra quảng bá cho sản phẩm. Bởi vì đó là cách lấy niềm tin của khách hàng nhanh nhất”.

Cũng từng là người trực tiếp sử dụng các sản phẩm của Ona Global nên chị Thắm Phạm nhận thấy được đây là dòng sản phẩm tiềm năng. Khi các loại dầu gội, sữa rửa mặt, sữa tắm trên thị trường chứa quá nhiều hóa chất gây hại cho sức khỏe của người sử dụng, các sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên chính là thứ mà nhiều người hiện nay cần đến. Cái duyên với các sản phẩm của Ona Global giống như mở ra một lối đi khác cho chị Thắm Phạm.

Bán hàng hiệu quả phải xuất phát từ tâm

Bước vào công việc kinh doanh online, chị Thắm Phạm nhận thấy một điều rằng: “Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa thì phải đi cùng nhau”. Chị nhận được những hỗ trợ, dẫn dắt của Công ty và những tổng đại lý đi trước. Từ đó, chị mang những gì mình học được, thu nhận được đến với những cộng tác viên, những đại lý đi sau mình. Mỗi đơn vị lại hỗ trợ cho nhau, truyền tay nhau kinh nghiệm và những cách làm mới, giúp cho công việc kinh doanh được hiệu quả và thuận tiện hơn.

Từ những bước đi đầu tiên, chị Thắm Phạm đã từng bước đạt được nhiều thành công trong công việc của mình. Với khối lượng công việc nhiều như hiện nay, chị vẫn không quên dành thời gian cho bản thân. Chị vẫn thường tập yoga mỗi sáng, đi mua sắm thường xuyên, chăm sóc gia đình, con cái,… Với chị, việc kinh doanh sản phẩm từ thiên nhiên của Ona Global đã giúp cuộc sống của mình thực sự thay đổi.

Hãy tham gia cộng đồng kinh doanh tận tâm – kiếm tiền hạnh phúc cùng Ona Global để có được những thành công như chị Thắm Phạm. >>> Cộng đồng kinh doanh tận tâm sản phẩm thiên nhiên ONA Global