Giỏ hàng

Những điều chưa biết về ngày BLACK FRIDAY 2022? Nên mua gì vào ngày Black Friday?

Trong những năm gần đây, ngày hội mua sắm Black Friday đã dần trở nên quen thuộc hơn với người tiêu dùng Việt. Nhưng vẫn có một số người còn băn khoăn về ngày ấy. Vậy ngày Black Friday là gì, diễn ra khi nào?

Ngày Black Friday là ngày gì?

Black Friday hay thường được gọi là ngày thứ 6 đen tối. Đây là ngày thứ 6 của tuần thứ tư của tháng 11, diễn ra sau lễ tạ ơn 1 ngày vào mỗi năm. Mặc dù cái tên nghe có vẻ rất đáng sợ nhưng thực chất Black Friday lại mang 1 ý nghĩa vô cùng tích cực và được nhiều người mong đợi. Đây chính là ngày mở đầu cho chuỗi ngày mua sắm tấp nập và nhộn nhịp với mức giảm bất ngờ của người Mỹ. 
 
Nguồn gốc của ngày Black Friday
Mặc dù đã từng nghe qua rất nhiều nhưng không phải ai cũng biết được ngày Black Friday có nguồn gốc từ đâu. Thực chất, ngày hội này đã xuất hiện khá lâu từ năm 1939.
 
Ý nghĩa của ngày Black Friday
 
Giúp người dùng tiết kiệm chi phí mua sắm
Ngày hội diễn ra, người tiêu dùng có thể săn được những mặt hàng với ức giảm giá bất ngờ. Một số sản phẩm có thể sale of đến gần 80 - 90%. Đặc biệt là những mặt hàng thời trang, mỹ phẩm... Như vậy, những ai cõ nhu cầu có thể tranh thủ cơ hội này để sở hữu món đồ như ý với chi phí tiết kiệm nhất.
 
Gia tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp
Việc giảm giá các mặt hàng đã thúc đẩy nhu cầu mua săm của tất cả mọi người. Nhờ đó, các doanh nghiệp đã thu lại được nguồn lợi lớn vào thời gian này. Một số đơn vị còn nhân dịp này để đẩy doanh số bán hàng lên cao nhất có thể.
 
Nên mua gì vào ngày Black Friday?
 
Sản phẩm chăm sóc sức khỏe
Là người quan tâm đến sức khỏe, có lẽ ai cũng muốn sản phẩm tốt nhất để sử dụng đảm bảo cơ thể khỏa mạnh. Bên cạnh các mặt hàng như đồ gia dụng, đồ điện tử thì những sản phẩm chăm sóc sức khỏe của nhà Cỏ cây hoa lá cũng lần lượt tung deal hot. Đây là cơ hội cho mọi người sở hữu sản phẩm chăm sóc sức khỏe của nhà Lá với mức giá tốt nhất.

Sản phẩm làm đẹp

Nếu bạn là tín đồ của những sản phẩm làm đẹp thì chắc chắn đây là dịp mà bạn khó lòng bỏ qua. Ngày thứ t đen tối đến cũng là lúc mà bạn tha  hồ mua sắm các sản phẩm phục vụ cho nhu cầu làm đẹp. Bên cạnh dòng sản phẩm chăm ssoc sức khỏe, nhà Lá còn đang có chương tình giảm giá cực sâu cho dòng sản phẩm làm đẹp. Nhanh tay chọn ngay món đồ mà mình muốn mua để không bỏ lỡ thời điểm sale hot nhé.

 

Không chỉ có ngày Black Friday, nhà Lá luôn có những chương trình ưu đãi cho khách hàng. Hãy dạo quanh một vòng gian hàng của nhà Lá để lựa chọn sản phẩm tốt nhất hco bản thân mình các Nàng nhé!!