Giỏ hàng

ONA GLOBAL - Chặng đường 5 năm phát triển và chuyển mình mạnh mẽ

Ngày 12– 13/11 vừa qua, công ty TNHH sản phẩm thiên nhiên và hữu cơ ONA GLOBAL đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 5 năm thành lập với chủ đề “Hành trình xanh - Hạnh phúc xanh” đánh dấu chặng đường hình thành và phát triển của ONA GLOBAL với sứ mệnh mang tới những sản phẩm thiên nhiên “Dẫn đầu xu hướng sống xanh” chất lượng đóng góp vào thị trường mỹ phẩm thiên nhiên Việt Nam.
 
Được thành lập vào tháng 11, công ty TNHH ONA GLOBAL là một trong những công ty hàng đầu về nghiên cứu, sản xuất và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp có nguồn gốc từ thiên nhiên, đặc biệt là các sản phẩm có nguồn gốc từ Gừng và Nghệ.
Trong suốt chặng đường 5 năm phát triển, ONA GLOBAL đã phục vụ cho hơn 5 triệu khách hàng, giúp cho hơn 6000 chị em có mức thu nhập ổn định, tự chủ tài chính.

Nếu nói vô vàn những khó khăn, thử thách trong suốt 5 năm qua là tia nắng bình minh thì thời khắc ONA GLOBAL bước sang tuổi mới chính là lúc ánh nắng huy hoàng rực rỡ của ngày mới xuất hiện.
Mỗi đại lý, mỗi thành viên trong đại gia đình ONA GLOBAL chính là một ngôi sao sáng, tuy bé nhỏ nhưng chứa đựng những tinh hoa giúp công ty phát triển thật mạnh mẽ.
ONA GLOBAL - Phát triển từ “Sản phẩm chất lượng” để tạo ra “Giá trị bền vững”!
Với phương châm lấy chất lượng sản phẩm làm nòng cốt,  thay vì chạy theo những phân khúc có thể mang lại lợi nhuận rất lớn nhưng thiếu tính bền vững thì ONA GLOBAL tập trung vào nhóm khách hàng là những có nhu cầu sử dụng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp có nguồn gốc từ thiên nhiên, hữu cơ. 

“Hơn 6000 đại lý trên khắp cả nước là nền móng quan trọng đưa sản phẩm của ONA GLOBAL đến tay từng người tiêu dùng, trở thành người bạn của mỗi nhà trong hành trình “Chăm sóc sức khỏe cộng đồng”. "Trên chặng đường mới, dù 10 năm hay 20 năm nữa, trên mỗi bước đi thương hiệu ONA GLOBAL sẽ mang lại những giá trị tốt nhất,  dịch vụ tốt nhất tới toàn thể quý đại lý và những đóng góp có ích với cộng đồng” – Chủ tịch HĐQT Nguyễn Thị Lan Phương phát biểu tại buổi lễ.
Sinh nhật 5 năm với các hoạt động đáng nhớ
Lần đầu tiên ONA GLOBAL đồng hành với nhóm thiện nguyện Những Bước Chân Xanh mang hàng ngàn bữa cơm đủ chất đến với các em nhỏ tại Mèo Vạc, Hà Giang, sẻ chia với những hoàn cảnh còn khó khăn. Dự án thiện nguyện mang tên “HÀNH TRÌNH XANH- HẠNH PHÚC XANH”, đánh dấu hành trình 5 năm lan tỏa xu hướng sống xanh, mang đến những giá trị “XANH - SẠCH” cho cộng đồng.

Với mỗi đơn hàng khách hàng mua sản phẩm của ONA GLOBAL sẽ góp 10.000 đồng vào quỹ “Nuôi Em” giúp các em nhỏ tại Mèo Vạc, Hà Giang được ăn những bữa cơm có thịt, được đến trường, thắp sáng ước mơ con chữ.
Bên cạnh đó, trong buổi kỷ niệm sinh nhật 5 năm với sự góp mặt của gần 100 nhân viên và đội ngũ đại lý, ONA GLOBAL đã có các chương trình ý nghĩ thông qua các hoạt động trekking ngoài trời giúp mọi người gắn kết với nhau hơn.
Buổi sáng là những game mang tính gắn kết đồng đội thông qua những trò chơi như: chiêu mộ anh tài, khai hoang mở lối, vượt chông gai…Các trò chơi vừa kết hợp sức bền, sự dẻo dai, vừa mang đến những trải nghiệm cực kỳ thú vị: Khi mới khởi nghiệp điều quan trọng nhất đó là việc lựa chọn ai sẽ cùng đồng hành đặt nền móng những viên gạch đầu tiên cho một khởi đầu mới. Việc lựa chọn thành viên lúc này cực kỳ quan trọng, nó sẽ ảnh hưởng đến cả hành trình vượt qua quãng đường phía trước. Đặc biệt khi đã lựa chọn được đồng đội kề vai sát cánh thì chúng ta cần phải chọn ra một thủ lĩnh, một leader sẽ dẫn dắt cả đội bay cao và vươn xa hơn trên hành trình khởi nghiệp.

Buổi chiều, các đội sẽ tiếp tục đi bộ việt dã trên chặng đường dài 5km, vượt qua vô vàn khó khăn, thử thách, leo qua nhiều con suối, băng qua các cánh rừng để tìm được lối đi riêng cho chính đội nhóm của mình. Có thể nhiều người sẽ sợ, nản chí, bỏ cuộc ngay từ chặng đầu tiên. 

Mỗi hành trình sẽ có những lúc chúng ta gặp những khó khăn mà chúng ta không thể lường trước được, thậm chí có những khó khăn không thể nào vượt qua. Có thể là bạn không bán được hàng, thất bại ngay từ lần khởi nghiệp đầu tiên, không hoàn thành KPI trong công việc hay không dẫn dắt được đội nhóm phát triển. Những lúc như vậy bạn sẽ giải quyết như thế nào? Bỏ cuộc hay tìm phương án thay thế?
Không phải ai cũng thành công ngay từ lần đầu tiên và tất nhiên có lẽ nhiều người trong số chúng ta cũng đã gặp phải những tình huống như vậy! Nhưng nếu vượt qua nó thì tương lai phía trước đang đợi bạn chinh phục
ONA GLOBAL - Chinh phục những đỉnh cao mới
 
Hiện tại thương hiệu Cocayhoala chúng tôi đã có mặt trong các chuỗi hệ thống lớn và là đối tác chiến lược của nhiều công ty hàng đầu thế giới như: Aeon mall, chuỗi mẹ bé ConCung, Bibomart, chuỗi mỹ phẩm ABBeauty, SamiShop, chuỗi nhà thuốc Long Châu, Pharmacity, Manulife, Grab…
Đặc biệt thương hiệu còn vinh dự được trao tặng rất nhiều các sản phẩm cao quý về thương hiệu như: 

Chất lượng và thương hiệu của Cocayhoala được khẳng định qua nhiều giải thưởng, bằng khen, chứng nhận có giá trị như Thương hiệu tin cậy – Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tận tâm; Top 50 thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm năm 2018; Top 10 sản phẩm dịch vụ chất lượng chuẩn quốc tế năm 2018; Sản phẩm chất lượng vì sức khỏe cộng đồng năm 2019, Top 10 thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á 2022.
 
Trong thời gian tới, công ty ONA GLOBAL đặt mục tiêu không ngừng phát triển để mang đến những sản phẩm chất lượng hơn, gia tăng vị thế, ngày một lớn mạnh, và từng bước hội nhập và vươn ra thị trường quốc tế.