Giỏ hàng

ONA Global CHÍNH THỨC MỞ BÁN SẢN PHẨM MỚI “SỮA TẮM TẢO NHẬT” 7 NGÀY TRẮNG HỒNG - 12H TỎA HƯƠNG

🔥 [HOT]- CHÍNH THỨC MỞ BÁN SỮA TẮM TẢO NHẬT 🔥 

🌸 7 NGÀY TRẮNG HỒNG - 12H TỎA HƯƠNG

Chỉ sau 3 ngày mở đăng ký nhận quà trải nghiệm miễn phí, Sữa tắm tảo nhật đã nhận được hơn 300 người đăng ký trải nghiệm miễn phí, chứng tỏ sức hút CỰC KỲ LỚN đối với sản phẩm mới này của nhà Cỏ Cây Hoa Lá. 

Và hôm nay, nhân dịp ngày lễ tình yêu, Cỏ Cây Hoa Lá chính thức mở bán sản phẩm Sữa tắm Tảo Nhật trên toàn hệ thống, gửi tới những người phụ nữ của chúng ta món quà tuyệt vời nhất. Đây là dòng sữa tắm hương nước hoa ĐẦU TIÊN tại Việt Nam kết hợp giữa 2 loại tảo: Tảo đỏ Nhật Bản và Vi Tảo. Những dưỡng chất phong phú dồi dào bên trong Tảo Đỏ Nhật Bản như những “giọt tinh chất dưới lòng đại dương” giúp nuôi dưỡng và đánh thức sự trắng hồng rạng rỡ ẩn giấu của làn da. 

Và ngay khi vừa bật nắp, ngay từ những khoảnh khắc đầu tiên khi mùi hương của Sữa Tắm Tảo Nhật chạm đến khứu giác. Bất kỳ ai cũng sẽ bị ấn tượng với hương quả mọng phương Đông ấm áp. Sau đó là bùng nổ của hương quả mọng tươi mát, ngọt ngào của trái cây nhiệt đới kết hợp mùi hương cay nhẹ của hồng tiêu. Ngay từ những lớp hương đầu đã giúp “Đánh thức” mọi giác quan trên cơ thể. Sự kết hợp tuyệt vời đã tạo nên dòng sữa tắm hương nước hoa “7 ngày trắng hồng - 12h tỏa hương” của nhà Cỏ Cây Hoa Lá. Nhanh tay ib để nhận được các ưu đãi siêu HOT nhé!