Giỏ hàng

ONA GLOBAL TỔ CHỨC ĐÀO TẠO KINH DOANH THỰC CHIẾN CHO CỘNG ĐỒNG ĐẠI LÝ CỎ CÂY HOA LÁ

Tại Cỏ Cây Hoa Lá, cộng đồng đại lý được đào tạo kĩ năng kinh doanh vô cùng thiết thực và hữu ích. Không cần bỏ ra hàng trăm triệu học khóa học bên ngoài, vì nhà Lá có đội ngũ đào tạo chuyên môn cao, mời diễn ra uy tín để cùng cộng đồng đại lý xây dựng môi trường kinh doanh thành ng, gia tăng thu nhập.
Đại lý được học kĩ năng kinh doanh từ “zero đến hero “với chi phí “0 đồng”
Đào tạo đại lý trong hành trình kinh doanh là nhiệm vụ hàng đầu mà đội ngũ lãnh đạo Cỏ Cây Hoa Lá luôn tâm niệm. Nhận thấy rằng: để từ một người bình thường trở thành người kinh doanh nghìn đơn mỗi ngày, chắc chắn mỗi đại lý cần nhiều kiến thức và kĩ năng hơn. Đào tạo kinh doanh, bao gồm đào tạo về sản phẩm và các kĩ năng, kiến thức cần thiết để am hiểu thị trường, khách hàng, để tư vấn và chốt đơn hiệu quả,... được nhà Lá chú tâm và tổ chức đào tạo online thường xuyên.
Buổi đào tạo “8 bước thiết lập mục tiêu” do Giám đốc khu vực (GĐKV) Thắm Phạm và GĐKV Trương Kiều trực tiếp chia sẻ và hướng dẫn là một ví dụ sinh động cho câu nói “Kiên định với mục đích là một trong những yếu tố cần thiết để thành ng trong cuộc sống, không quan trọng mục tiêu đó có thể là gì’. Gần 50 chị em tham gia buổi chia sẻ, lắng nghe câu chuyện khởi nghiệp, cách thiết lập mục tiêu để kiên định với hành trình kinh doanh, gặt hái được thành ng sau chỉ hơn 2 năm đồng hành với Cỏ Cây Hoa Lá.
Hay GĐKDCC Thanh Thủy - người được đông đảo đại lý trong cộng đồng yêu mến bởi kĩ năng thấu hiểu và chốt đơn khách hàng thần tốc, liên tục tổ chức các buổi đào tạo thú vị để hỗ trợ tới từng chị em đại lý tuyến dưới. Một số buổi đào tạo như: “5 bước tuyển sỉ thần tốc”, ‘15 ngày chuyển hóa trở thành “vua content””, “chuyển gia quy trình tuyển sỉ”...
Ngoài những buổi đào tạo thực hiện bởi nội bộ nhân sự, Cỏ Cây Hoa Lá cũng mời các diễn giả, những chuyên gia uy tín trong lĩnh vực để cùng chia sẻ, trao đổi. “Không có việc gì khó, chỉ sợ lòng không bền”, học hỏi và tích lũy từ những kiến thức, kinh nghiệm nhỏ nhất là cách mà cộng đồng đại lý Cỏ Cây Hoa Lá vẫn làm và làm rất tốt để kinh doanh tăng trưởng dù trong bối cảnh kinh tế có khó khăn.Tự hào về một cộng đồng Cỏ Cây Hoa Lá ham học hỏi 
Tự hào về một cộng đồng Cỏ Cây Hoa Lá ham học hỏi
Cộng đồng chị em phụ nữ khởi nghiệp kinh doanh Cỏ Cây Hoa Lá ham học hỏi, không ngại khó khăn là điều đáng tự hào mà đội ngũ nhà Lá có được. Khi trở thành quán quân startup Wheel 2023 cuộc thi khởi nghiệp lớn nhất Đông Nam Á, nhà Lá có cơ hội lớn hơn, đặt chân tới những thị trường mới lạ, tiềm năng hơn. Và sứ mệnh đào tạo kinh doanh, đào tạo sản phẩm sẽ trở nên gấp rút hơn bao giờ hết để chúng ta đủ mạnh mẽ đưa sản phẩm ứng dụng nông sản Việt phủ thị trường.
Đằng sau những buổi đào tạo đông đảo người tham gia đó là những đội ngũ CEO của Cỏ Cây Hoa Lá, của GDDKDCC, GĐKV và những chuyên gia sẵn sàng mang kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm của bản thân để hỗ trợ chị em khắp 63 tỉnh thành trong cộng đồng có thể hiểu, làm và có được thu nhập tốt.
Mong rằng chúng ta sẽ tiếp tục duy trì và phát triển hơn nữa hoạt động đào tạo ý nghĩa, với những nội dung hữu ích Tham gia cộng đồng phụ nữ khởi nghiệp kinh doanh Cỏ Cây Hoa Lá để nhận được những giá trị tốt đẹp!