Giỏ hàng

ONA GLOBAL triển khai chương trình “CÀO MÃ TRÚNG QUÀ” với tổng giá trị quà tặng lên đến 2 tỷ đồng diễn ra từ 15.06.2021 – 31.07.2021

ONAGLOBAL chơi lớn khi tổ chức chương trình CÀO LIỀN TAY – TRÚNG NGAY SH – Chương trình đặc biệt tri ân khách hàng của ONA Global kéo dài từ ngày 15/6 đến 31/07/2021. Chương trình dành cho tất cả khách hàng mua sản phẩm của ONA Global trong danh mục sản phẩm cho phép, với tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên lến 2 tỷ đồng.

Với mục đích tri ân khách hàng đã quan tâm và ủng hộ, chia sẻ cũng như lan tỏa các sản phẩm thiên nhiên của công ty, ONA Global xin gửi tới quý khách hàng chương trình cào mã trúng thưởng. Với giải thưởng cao nhất là xe SH trị giá 100 Triệu đồng, bên cạnh đó, những phần quà tặng giá trị khác như máy rửa bát, nồi chiên không dầu, máy hút bụi cùng hàng ngàn quà tặng sản phẩm ONA Global (COCAYHOALA) đều đến từ những thương hiệu uy tín trong cả nước. 

Trong thời gian diễn ra chương trình, khi đặt mua các sản phẩm của ONA Global, mỗi khách hàng sẽ được nhận ngay một mã cào trên sản phẩm. Các sản phẩm có mã để tham gia bao gồm tất cả các sản phẩm của ONA Global thuộc các nhãn: Cỏ cây hoa lá, Lich5, Collagen cá tuyết. 

Các sản phẩm thuộc chương trình “CÀO MÃ TRÚNG QUÀ” sẽ có mã tham gia chương trình là: Dầu gội thảo dược gừng dừa hữu cơ, Dầu gội hà thủ ô, Dầu gội gừng tươi, Sữa tắm thảo dược gừng nghệ, Gel vspn X2 nano nghệ, Lich5, Collagen cá tuyết,..

Lưu ý: chương trình không áp dụng với các dòng  sản phẩm sau: Tinh chất dưỡng tóc KOKO, Kem chống nắng bơ nghệ, Nước súc miệng dược liệu RONA, Nước rửa chén bát, Nước lau sàn, Các loại nước rửa tay, Son gobo thiên nhiên, Sữa tắm cánh hoa Gobo.

Hướng dẫn tham gia chương trình cào mã trúng thưởng

Để tham gia chương trình cào mã trúng thưởng, quý khách hãy làm theo các bước hướng dẫn đưới dây.
Cụ thể: Mua sản phẩm ==> Cào mã ⇒ Gửi mã về tổng đài hoặc điền thông tin vào website: http://chinhhang.onaglobal.vn/ hoặc liên hệ với đại lý mua hàng

Bước 1: Tìm mã cào trên vỏ hộp sản phẩm

Bước 2: Kiểm tra hàng chính hãng & tham gia trúng thưởng may mắn qua tổng đài 8077

Cách 1: Nhắn tin cho tổng đài:

Tin nhắn 1: ONA(dấu cách) MÃ số gửi 8077

Tin nhắn 2: ONA(dấu cách)DC(dấu cách)HO_(gạch dưới)TEN(dấu cách)DIACHI gửi 8077
VD: ONA DC NGUYEN_HA 286NGUYENXIEN THANHXUAN HANOI gửi 8077

Cách 2: Xác nhận qua website: http://chinhhang.onaglobal.vn/

Tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên đến 2 tỷ đồng.

  • Giải nhất:  1 xe SH trị giá 100 triệu đồng
  • Giải nhỉ: 20 máy rửa bát trị giá 10.000.000 VNĐ/máy
  • Giải ba: 50 Nồi chiên không dầu + 100 máy hút bụi cầm tay
  • Và hàng nhìn các sản phẩm quà tặng: Cặp dầu gội-xả gừng dừa 440g, tẩy da chết cafe, gel x2 nano nghệ, tinh chất dưỡng tóc KOKO, sữa tắm cánh hóa Gobo, lược massagen, máy massage mặt, Gel x2 nano nghệ mini,….

Chúc các bạn nhận được các phần quà đặc biệt của ONA Global và luôn ủng hộ quý công ty.