Giỏ hàng

ONA GLOBAL trở thành đối tác cùng GRAB trong chiến dịch ưu đãi GrabRewards 2021

Trong thời gian từ tháng 7.2021 đến hết tháng 9.2021, Ona Global hân hạnh được đơn vị Grab lựa chọn trở thành đối tác hợp tác đồng hành trong chiến dịch Grab Reward tới các khách hàng thân thiết của Grab.

Về GrabRewards  – đây là  chương trình quà tặng ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng thân thiết của thương hiệu.
Với hơn 10 triệu người dùng (gồm 4 nhóm: Platinum, Gold, Silver, Member), Grab hiện là ứng dụng có khối lượng user khổng lồ, là cơ hội và thách thức cho thương hiệu đồng hành khi gửi tới khách hàng những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ. 

Trải qua những vòng lựa chọn khắt khe, đảm bảo về tính an toàn với người tiêu dùng, thương hiệu Grab đã đồng ý lựa chọn và đưa ưu đãi sản phẩm của công ty Ona Global tới cho khách hàng. Sự hợp tác giữa Ona Global và Grab Việt Nam cũng là một trong những hoạt động nhằm hiện thực hóa  lối sống xanh, dẫn đầu xu hướng xanh của cả 2 thương hiệu , giúp mang tới cho khách hàng những lợi ích và giá trị về sức khỏe và sắc đẹp. 

Trong tương lai, Ona Global và Grab sẽ có thêm nhiều lộ trình hợp tác chặt chẽ và rộng mở hơn nữa trong nhiều hạng mục sản phẩm, công nghệ đa dạng phù hợp với nhu cầu và xu hướng phát triển của thị trường Việt Nam.

Ona Global – Cỏ Cây Hoa Lá – Thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên hữu cơ số 1 Việt Nam. Với phương châm “dẫn đầu xu hướng sống xanh”, lấy sức khỏe người tiêu dùng làm giá trị cốt lõi, Cỏ Cây Hoa Lá – Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên hữu cơ đã tạo được chỗ đứng trên thị trường bằng những sản phẩm uy tín, chất lượng.