ONA Global tưng bừng chào đón tân Tổng đại lý mới tại Hà Nội
Sáng ngày 16/10, Ban lãnh đạo ONA Global quyết định ký kết hợp tác phân phối với chị Nguyễn Thị Hoa chính thức trở thành tân Tổng đại lý của ONA Global. Sự kiện được diễn ra tại trụ sở chính của công ty tại Hà Nội, tầng 6 – CT2, tòa nhà Eco Green, 286 Nguyễn Xiển, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Lễ ký kết là dấu mốc quan trọng thể hiện sự phát triển mạnh triển mạnh mẽ của tân Tổng đại lý Nguyễn Thị Hoa trong việc phát triển hệ thống và kinh doanh các sản phẩm của ONA Global.
Tiếc nuối vì không đến ONA Global sớm hơn
Đến với ONA Global là một cái duyên, chị Hoa chia sẻ: “Tôi rất yêu thích kinh doanh online nhưng chưa tìm được một sản phẩm phù hợp và thực sự chất lượng để bắt đầu kinh doanh. Trước đây, do công việc căng thẳng, tóc tôi bị rụng rất nhiều. Đúng vào thời đó, tôi được tặng cho cặp dầu gội Gừng Cỏ Cây Hoa Lá của công ty ONA Global, và sau một thời gian sử dụng tôi đã hoàn toàn bị thuyết phục. Chỉ sau vài lần gội, tóc tôi giảm rụng rõ rệt, chưa kể khi gội xong cảm giác thư giãn, dễ chịu”.
Mặc dù bị thuyết phục bởi chất lượng các sản phẩm của ONA Global nhưng chị Hoa lại gặp khó trong việc phân bổ thời gian nên phải mất một thời gian chị mới chính thức vào đội ngũ của ONA Global, chị Hoa cho biết: “Sau khi được trải nghiệm sản phẩm của công ty, tôi đã biết đây chính là điều mình đang tìm kiếm. Tuy nhiên, vào thời điểm đó do quá bận rộn mà không thể gia nhập vào đội ngũ của ONA Global. Nhưng khi cậu con trai lớn chuyển sang học ở một trường dân lập, cộng với công việc ở công ty chính gặp nhiều bất ổn và tôi nằm trong danh sách nhân sự bị cắt giảm nỗi lo cơm áo gạo tiền luôn thường trực, chính điều này đã thôi thúc tôi gia nhập vào ONA Global để tìm kiếm cơ hội cho chính bản thân mình”.
“Từ khi đến với ONA Global, tôi không còn phải canh cánh nỗi lo cơm áo gạo tiền hay nỗi lo khi con đến ngày nộp học phi. Tôi có thêm nhiều mối quan hệ, sống có mục tiêu và đam mê. Đến bây giờ tôi vẫn tiếc vì không biết đến ONA Global sớm hơn”, chị Hoa tâm sự.
Vượt qua khó khăn, chính thức trở thành tân Tổng đại lý của ONA Global
Dù từng kinh doanh một số sản phẩm nhưng khi bắt tay vào một sản phẩm mới chị Hoa cũng gặp khá nhiều khó khăn. Khoảng thời gian đầu, chị Hoa cho biết bản thân phải làm tất cả mọi việc từ đóng gói, ship hàng,..đã thế chị còn gặp khó trong việc tiếp cận khách hàng. “Trong tháng đầu tiên, tôi còn không bán được nổi 10 cặp dầu gội gừng. Khách hàng đa phần chê đắt dù khi dùng trải nghiệm đều rất ưng. Tôi bắt đầu hoang mang. Mặc dù trước đó tôi có kinh doanh nhưng chỉ làm một mình, không bài bản nên không tích lũy được nhiều kinh nghiệm”, chị Hoa chia sẻ.
Bên cạnh đó, với quỹ thời gian eo hẹp chị Hoa còn gặp khó trong việc sắp xếp thời gian sao cho hợp lý để có thể vừa làm tốt công việc để không ảnh hưởng đến công ty, vừa phải sắp xếp tranh thủ thời gian để vẫn đảm bảo thời gian dành cho chăm sóc gia đình con cái mà vẫn có thời gian kinh doanh và thời gian dành cho đội nhóm.
Nhưng may mắn có người thân bên cạnh động viên cùng với sự hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm tận tình từ Tổng đại lý Minh Phạm từ cộng đồng ONA Global, chi Hoa đã từng bước vượt qua các trở ngại ban đầu, tiếp cận được nhiều khách hàng hơn và bắt đầu xây dựng hệ thống cho riêng mình. “Vào thời điểm khó khăn nhất, chồng tôi luôn bên cạnh san sẻ công việc gia đình nên tôi có nhiều thời gian hơn. Bên cạnh đó, tôi chăm chỉ nghe livestream, các khóa học của công ty, thậm chí cả của đối thủ cạnh tranh để tích lũy kiến thức, có thêm nhiều kinh nghiệm quý báu,..Từ đó, doanh số của tôi cứ thế tăng đều và bắt đầu xây dựng hệ thống cho riêng mình”, chị Hoa tâm sự.
Hiện tại, chị Hoa đã có hơn 15 thành viên trong team và mức thu nhập khiến nhiều người ao ước.
Sau tất cả những nỗ lực, cố gắng không ngừng, sáng 16/10, Ban lãnh đạo ONA Global quyết định ký kết hợp tác phân phối với chị Nguyễn Thị Hoa, chính thức trở thành tân Tổng đại lý của ONA Global.
Xúc động chia sẻ tại sự kiện, chị Hoa cho biết bản thân rất vui và tự hào khi trở thành một trong những “chiến binh” của ONA Global. “Để có thể trở thành đại lý của ONA Global bản thân tôi đã phải nỗ lực, cố gắng rất nhiều. Nhờ có ONA Global mà cuộc sống của tôi đã hoàn toàn thay đổi, tôi sẽ cố gắng để cùng ONA Global tiếp tục lan tỏa xu hướng sống xanh, đồng thời mang những sản phẩm chất lượng và an toàn đến với cộng đồng”.
Một số hình ảnh khác tại sự kiện:
Cỏ Cây Hoa Lá – Giải pháp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện cho cả gia đình bằng các sản phẩm từ thiên nhiên Việt Nam“Top 50 Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm năm 2018″, “Top 10 sản phẩm dịch vụ chất lượng chuẩn Quốc tế” & “Top 10 sản phẩm chất lượng vì sức khỏe cộng đồng”
Xem thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và đặt mua hàng tại:
Website: https://cocayhoala.vn/
Hotline: 1900 633 385
Fanpage: Cỏ Cây Hoa Lá
“Chúng tôi luôn có nhu cầu phát triển Đại lý, Nhà phân phối trên toàn Quốc để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Trân trọng mời Quý đại lý cùng hợp tác để đưa các sản phẩm thiên nhiên, an toàn, tốt cho sức khỏe tới gần hơn với người tiêu dùng và lan tỏa thông điệp sống xanh, thân thiện môi trường tới cộng đồng”.