Giỏ hàng

SET QUÀ TẾT Ý NGHĨA DÀNH TẶNG GIA ĐÌNH, BẠN BÈ, ĐỒNG NGHIỆP NĂM 2023

Mỗi dịp tết đến xuân về, chúng ta thường trao nhau những set quà Tết với mong muốn cảm ơn người nhận vì một năm qua chúng ta đã cùng nhau cố gắng, cùng nhau phát triển. quan trọng hơn hết, bộ quà tết sẽ được khoác lên mình hình ảnh thương hiệu công ty.

Với thị trường nhiều mẫu quà tết như hiện nay, thì việc lựa chọn chất lượng sao cho phù hợp với ngân sách của công ty là điều mà các doanh nghiệp phải tính toán. Ngoài ngân sách, còn suy nghĩ đến ý nghĩa của món quà, món quà có phù hợp với nhân viên không??

1. Ý nghĩa tặng quà tết doanh nghiệp

Đôi khi, một món quà nhỏ nhưng chứa đựng biết bao tình cảm không thể diễn đạt của doanh nghiệp đối với khách hàng, đối tác và nhân viên….Cho nên hãy cùng nhà lá điểm qua một vài ý nghĩa sâu sắc của quà tết, để mỗi chúng ta đều hiểu được rằng những giá trị cốt lõi của giỏ quà tết doanh nghiệp.

1.1 Tặng quà tết doanh nghiệp thể hiện văn hóa Việt

Những ngày cận tết, ai nấy cũng đều ráo riết nhau để mang xuân về nhà. trên tay rủng rỉnh những giỏ quà tết xen lẫn những niềm vui và cả sự nôn nao về cái tết đoàn viên. Rồi cứ thế, những giỏ quà tết dành cho nhân viên như hình ảnh thân thuộc và dần trở thành một nét văn hóa không thể thiếu mỗi khi xuân về.

Lấy cảm hứng từ các loại dầu gội, sữa tắm thảo dược được hòa quyện từ hương gừng,sả, hương nghệ hay hà thủ ô của ông cha ta từ xa xưa. COcayhoala đa đem đến những dòng sản phẩm đậm bản sắc dân tộc vừa truyền thống vừa hiện đại trong hộp quà tết sang trọng, ý nghĩa. Bộ quà sức khỏe chứa đựng niềm mong ước mà bạn gửi đến người nhận “Trao sức khỏe - Gửi yêu thương”