Giỏ hàng

Thông cáo báo chí: về việc công ty Ona Global không liên quan đến bà Chu Nữ Diệu Huyền trong vụ án tham nhũng BIDV Gia Lai

THÔNG CÁO BÁO CHÍ
Về việc thương hiệu ONA GLOBAL không liên quan đến bà Chu Nữ Diệu Huyền trong vụ án tham nhũng 200 tỷ tại ngân hàng BIDV chi nhánh Gia Lai.

Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG, QUÝ ĐỐI TÁC CÙNG QUÝ CÁC CƠ QUAN BÁO CHÍ. 

Hà nội, ngày 17 tháng 5 năm 2021

Trước những thông tin đăng tải về việc liên quan giữa bà Chu Nữ Diệu Huyền với hình ảnh có đính kèm logo của thương hiệu Cỏ Cây Hoa Lá, trực thuộc công Ty TNHH Sản Phẩm Thiên Nhiên Và Hữu Cơ ONA Global trong các bài báo, ngôn luận về “Vụ án tham nhũng 200 tỉ tại ngân hàng BIDV chi nhánh Gia Lai”, hôm nay, quý công ty chúng tôi có các khẳng định như sau:

  1. Bà Chu Nữ Diệu Huyền là một trong những khách hàng đã quan tâm và ủng hộ các dòng sản phẩm thiên nhiên của thương hiệu Cỏ Cây Hoa Lá – thương hiệu chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng của công ty Ona Global. Trong quá trình khi là khách của chúng tôi, bà Huyền là một khách hàng uy tín đã giúp công ty lan tỏa những thông điệp sản phẩm tốt đến người tiêu dùng, giúp đỡ nhiều chị em phụ nữ cùng kinh doanh và phát triển sản phẩm.
  2. Việc cá nhân bà Chu Nữ Diệu Huyền liên quan đến “Vụ án tham nhũng 200 tỷ tại ngân hàng BIDV chi nhánh Gia Lai” là việc cá nhân của bà Huyền và  hoàn toàn không liên quan công ty ONA GLOBAL/
  3. Trong các bài báo đăng tải xung quanh vụ việc, có một số các cơ quan báo chí (cụ thể là các trang báo điện tử), đã sử dụng hình ảnh bà Huyền chụp cùng logo thương hiệu của công ty Ona Global, logo Cỏ Cây Hoa Lá, đã dẫn đến những hiểu lầm không đáng có với thương hiệu uy tín mà công ty đã xây dựng. Gây nên những ảnh hưởng tới niềm tin của khách hàng với chúng tôi, dẫn đến những tổn thất về giá trị tinh thần của các đối tác với công ty. Đã xâm phạm quyền đối với nhãn hiệu theo quyền hình ảnh thương hiệu trên báo chí, phải được tôn trọng. Chi tiết tại Nghị định 119/2020/NĐ-CP quy định xử phạt hành chính trong hoạt động báo chí, xuất bản. 
  4. Chúng tôi hy vọng các quý cơ quan báo chí sẽ gỡ bỏ các hình ảnh có liên quan đến thương hiệu công ty. Từ phía công ty, sẽ vẫn thực hiện các đề nghị việc xóa bỏ hình ảnh – thông tin thương hiệu trên báo chí, ngôn luận với các bài báo còn đăng tải và sử dụng hình ảnh. 

Với những thông tin khẳng định như trên, chúng tôi mong rằng, các quý đối tác, các khách hàng sẽ có những thông tin chính xác về vụ việc, xóa bỏ những nghi hoặc về việc công ty ONA GLOBAL có liên quan không. 

Chúng tôi chân thành cảm ơn các quý đối tác, các khách hàng đã quan tâm ủng hộ, và đồng hành cùng công ty trên con đường thương mại hóa. 

Số điện thoại: 1900.7036 

Địa chỉ: 286 đường Nguyễn Xiển, Tân Triều, Thanh Trì, Hà nội.

Trân trọng!