Giỏ hàng

Trở thành tổng đại lý của Ona Global – hành trình nữ nhân viên văn phòng kinh doanh online đến ngày hái quả ngọt

 

Bắt đầu kinh doanh các sản phẩm thiên nhiên của Ona Global từ tháng 4.2019, đến tháng 6, chị Minh Phạm trở thành một đại lý xuất sắc. Và chỉ sau 3 tháng, chị chính thức trở thành Tổng đại lý của Ona Global.

Bước ngoặt mới – nhiệm vụ mới – cơ hội mới…

“Hành trình dài vạn dặm bắt đầu bằng những bước chân nhỏ bé” – câu châm ngôn ấy thôi thúc và đưa chị Minh Phạm đi từ thành công này đến thành công khác. Kể từ khi tham gia vào công đồng “kinh doanh tận tâm, kiếm tiền hạnh phúc” của Ona Global, cuộc sống của chị Minh Phạm bận rộn hơn, tất bật hơn nhưng cũng có nhiều niềm vui hơn.

“Đầu tiên là mình có thể tự chủ về tài chính. Sau nữa là mình cảm giác như mình năng động hơn, linh hoạt hơn, mình có thêm nhiều bạn bè bên ngoài và cả trên mạng xã hội. Nhờ đó mình cũng học hỏi được thêm nhiều kinh nghiệm trong kinh doanh cũng  như trong cuộc sống”.

Tháng 9.2019 đánh dấu một bước ngoặt mới trong hành trình kinh doanh của chị Minh Phạm. Bởi đây là dấu mốc chị chính thức ký kết hợp đồng trở thành tổng đại lý của Ona Global. Một chặng đường mới nhiều gian nan hơn, nhiều thử thách hơn. Nhưng với chị, đó chính là chặng đường của hạnh phúc.

… để làm những điều mình thích…

Chị Minh Phạm chia sẻ từng bị rụng tóc rất nhiều sau khi sinh. Qua quá trình tìm hiểu giải pháp thì chị đã biết đến sản phẩm dầu gội Gừng – một giải pháp chăm sóc tóc từ thiên nhiên vô cùng hiệu quả của Ona Global. Từ đó, chị bắt đầu suy nghĩ nghiêm túc về việc chia sẻ và lan tỏa các sản phẩm của Ona đến được với nhiều người hơn:

“Bản thân mình cũng đã trải nghiệm sản phẩm này rồi và cảm thấy nó thực sự tốt. Chính vì vậy mình muốn lan tỏa sản phẩm này đến với nhiều chị em phụ nữ hơn. Với mình thì việc lựa chọn sản phẩm kinh doanh vô cùng quan trọng. Bởi mình không những bán hàng mà còn bán thương hiệu của bản thân mình nữa”.

 

Có thể đó cũng chính là lý do quan trọng nhất khiến cho chị Minh Phạm có được những thành công như ngày hôm nay. Bởi có rất nhiều người quên rằng, điều then chốt đầu tiên quyết định đến giá trị và chỗ đứng của một sản phẩm là chất lượng của sản phẩm đó.

… biến ước mơ lớn của mình thành hiện thực.

“Tôi ước mơ mọi người đều tìm ra được đam mê chân chính của mình và sống một cuộc sống ý nghĩa hơn, hạnh phúc và vẹn toàn hơn. Chính vì ước mơ của mình quá lớn nên tôi càng phải cố gắng nhiều hơn mỗi ngày. Tôi có một niềm tin mãnh liệt vào bản thân mình rằng chắc chắn tôi sẽ thành công”. Chị Minh Phạm đã chia sẻ như vậy khi nắm trong tay một cơ hội lớn và một thách thức lớn.

Trở thành một Tổng đại lý của Ona Global, công việc, cuộc sống của chị sẽ có mối liên hệ với rất nhiều con người khác. Đó là những cộng tác viên mới chập chững vào nghề, là những đại lý lớn nhỏ nằm dưới sự dẫn dắt của chị. Chị nhận thức được rằng phải vững vàng, phải nỗ lực không ngừng nghỉ để mỗi ngày lại có thêm nhiều người nữa được thành công và hạnh phúc. Chị muốn dẫn dắt họ như chính cách mà những tổng đại lý trước và những chuyên gia của Ona Global đã dẫn dắt chị.

“Hãy bước qua giới hạn của bản thân mình trước đã. Bước vào cộng đồng cộng tác viên của Ona Global không những  giúp các bạn có thể tự chủ tài chính mà còn giúp cho bản thân bạn được năng động hơn, cuộc sống của bạn sẽ thực sự thay đổi”.

 

Là phụ nữ, chị Minh Phạm quan niệm rằng phải thực sự vững vàng đứng trên đôi chân của mình, phải tự chủ tài chính, khi đó mới có được hạnh phúc trọn vẹn.

Bước qua giới  hạn của bản thân mình, không ngừng nỗ lực, không ngừng thay đổi và kinh doanh bằng cái tâm của mình – chị Minh Phạm nhắn nhủ điều đó với nhiều người bằng chính trải nghiệm và câu chuyện của mình.

Hãy bắt đầu bằng những bước chân nhỏ bé để có thành công lớn như chị Minh Phạm bằng cách tham gia Cộng đồng Kinh doanh tận tâm – Kiếm tiền hạnh phúc của Ona Global.