Giỏ hàng

Trung Thu Đoàn Viên – ONA GLOBAL tri ân hệ thống

 

Trăng rằm đã tỏ, tháng Tám năm nay thật khác biệt khi khắp cả nước đang trong trạng thái giãn cách do virut Corona – Covid 19. Hòa cùng không khí đêm rằm, trước đó ban lãnh đạo công ty Ona Global đã chuẩn bị những phần quà dành tặng cho hệ thống đại lý và nhân sự của mình là những hộp xinh đựng bánh và chè, mang đậm khí chất trung thu và nét đặc trưng rất riêng không đâu có.
Tỏa đi khắp các ngõ ngách tại nội thành và ngoại thành Hà nội, các tỉnh thành, những phần quà nhỏ đã được trao tận tay cho các chị em đại lý và hệ thống tuyến dưới – những người đang ngày đêm cùng nhau xây dựng nên tập thể Ona Global đoàn kết. Ai nhận quà cũng vui và háo hức. Bánh nướng thơm ngon, nhâm nhi cùng tách trà ấm là tượng trung cho tình cảm và tấm lòng của ban lãnh đạo. Dù dịch có khó khăn, có xa cách nhưng đội ngũ Ona Global vẫn luôn sát cánh cùng nhau, mang lại cho khách hàng những sản phẩm hữu cơ thiên nhiên tốt nhất.

Bỏ lại bên cạnh là những lo lắng khó khăn giữa dịch bệnh, những trăn trở làm sao giao được hàng đến các khu vực giãn cách, những món quà nhỏ đã thay mặt ban lãnh đạo mang lại cho hệ thống đại lý có thêm những giây phút thực sự đầm ấm, và hạnh phúc bên nhau. Cùng nhau lan tỏa những năng lượng tốt đẹp và tích cực, cùng giữ tinh thần lạc quan và một sức khỏe thật tốt để vững tin đi qua đại dịch.

Chúng ta hãy cùng điểm qua một số hình ảnh không chỉ chị em mà còn các bé cũng rất dễ thương đó ạ.

Chị em ai cũng vui và trân trọng món quà từ ban lãnh đạo công ty.

Và một lần nữa, thay mặt cho công ty Ona Global xin được gửi lời chúc tri ân tốt đẹp nhất đến các chị em đại lý cùng hệ thống nhân sự.

Cảm ơn anh/chị đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của Ona Global trong thời gian qua, và đồng hành cùng Ona trên những con đường phía trước.

Hy vọng sản phẩm của  Ona Global  sẽ tiếp tục  nhận được sự lựa chọn của bạn và gia đình trong thời gian tới.