“Chìa khóa vàng” tạo nên thương hiệu ONA GLOBAL

Các đại lí vui tươi tham gia vào các trò chơi team building

Ngày 28-29/09/2019 vừa qua, ONA GloBal đã tổ chức chương trình teambuilding cho các đại lý đạt được doanh thu cao trong quý ba của công ty tại Hidden charm Ninh Bình. Chương trình nhằm khen thưởng cũng như tạo điều kiện để các đại lý có cơ hội gặp gỡ, trao đổi học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong công việc kinh doanh cũng như trong cuộc sống

ONA GLOBAL xây đựng nên văn hóa kinh doanh của doanh nghiệp một cách nhanh, bền vững và thân thiện với môi trường dựa trên tôn chỉ “ Phụ nữ kinh đoanh thành công – dẫn dầu xu hướng sống xanh”. Chương trình “ Đại hội sát thủ bản lẻ – ONA GLOBAL” này được chúng tôi xây dựng với mục đích rõ ràng, vừa là dịp nghỉ ngơi giải trí, tạo thêm cơ hội làm quen, học hỏi lẫn nhau giữa các đại lý với nhau, vừa nâng cao các kỹ năng hoạt dộng đội nhóm, tư duy kinh đoanh, cũng như tận hưởng cảm giác chiến thắng.

Các đại lí vui tươi tham gia vào các trò chơi team building

Tham gia hoạt động có Lãnh đạo Công ty và 50 đại lý xuất sắc nhất trong quý ba vừa qua. Mỗi đại lý tới từ các tỉnh thành khác nhau đã thu xếp những công việc riêng của mình để có thể cùng nhau tụ họp tại mảnh đất Ninh Bình lịch sử và thơ mộng để tận hưởng chuyến hành trình đầy ý nghiã với ONA GLOBAL.

Mở đầu cho chuỗi các hoạt động trong hai ngày tại Hidden charm Ninh Bình chính là viêc mỗi đại lý tham gia tự tin thể hiện hình ảnh cá nhân của mình thông qua việc check in, selfie với khung cảnh đã được bài trí. Cùng với đó là việc được thưởng thức một bữa tiệc đặc biệt với những đặc sản chỉ có tại Ninh Bình. Chiều cùng ngày các thành viên cùng nhau tham gia những trò chơi vận động, trí tuệ mang tính tập thể, lồng ghép vào cả những trò chơi liên quan đến công việc kinh doanh hằng ngày của các đại lý như livestream, đăng bài …Các trò chơi nhận được sự chung sức chung lòng ủng hộ và hăng hái của tất cả các thành viên tham gia chương trình. Đây là những trò chơi đề cao tinh thần hợp lực, kỹ năng làm việc nhóm nên ngoài giúp giải tỏa stress thì còn giúp nội bộ đơn vị thắt chặt tình đoàn kết.

Các team chơi nhiệt huyết hết mình với các trò chơi đồng đội

Hoạt động team building gắn kết chia sẻ những kinh nghiệm trong kinh đoanh giữa các đại lý, cũng như giúp các đại lý hiểu rõ được mục tiêu chiến lược và tầm nhìn lâu đài của Công ty, vẽ ra cách chinh phục mục tiêu, thấu hiểu, trao giá trị, thu hút khách hàng đặc biệt là phong cách bán hàng”Vũ bão” của ONA GloBal… Team building hỗ trợ văn hóa doanh nghiệp vì chính qua đây đã tạo ra một môi trường chung để ONA GLOBAL và các đại lý có thể đối thoại, thấu kiểu, cộng tác để cùng nhau phát triển và ngày càng lớn mạnh hơn.

Bạn cũng có thể bắt đầu làm được những điều kỳ diệu như vậy bằng việc gia nhập vào Cộng đồng kinh doanh tận tâm, kiếm tiền hạnh phúc của Ona Global- Chỉ với số vốn từ 1,2 triệu đồng.
Hotline: 0911.670.666
Website: Onaglobal.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu