ONA GLOBAL ĐÃ CHÍNH THỨC CÓ MẶT TẠI SHOPEE MALL

 

1 Shopee Mall là gì?

 

 

Shopee Mall thực chất là một gian hàng đặc biệt trên Shopee. Điều đặc biệt ở đây chính là các sản phẩm trong Shopee Mall đều là hàng chính hãng. Các sản phẩm này được cung cấp từ các thương hiệu và nhà bán hàng uy tín trên thị trường như Samsung, Xiaomi, Oppo, Pampers, Maybelline, Rohto, Unilever,… Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi chọn mua các sản phẩm  ONA GLOBAL trong Shopee Mall Cỏ Cây Hoa Lá

Hiện tại, gian hàng chính hãng của ONA GLOBAL đã chính thức có mặt tại Shopee Mall.

Khách hàng có thể tìm mua online các sản phẩm ONA GLOBAL tại gian hàng Cỏ Cây Hoa Lá chính thức Shopee Mall.

 

2. Chính sách TMĐT của  ONA GLOBAL

 

 

Shopee Mall là gian hàng đặc biệt trên Shopee, tại đây chỉ bán các sản phẩm chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chỉ những gian hàng Đại lý có CHỨNG CHỈ được cấp bởi ONA GLOBAL và được bảo hộ bởi Shopee mới là shop bán hàng chính hãng của ONA GLOBAL

Đối với những shop đăng bán sản phẩm của ONA GLOBAL CỐ TÌNH VI PHẠM CHÍNH SÁCH BÁN PHÁ GIÁ CỦA CÔNG TY TRÊN SHOPEE chúng tôi sẽ làm việc  với bộ phận Support Shopee để khóa sản phẩm hoặc khóa shop vĩnh viễn.

Để đảm bảo quý khách mua hàng chính hãng của ONA GLOBAL, dưới đây là những shop trên shopee đã đăng ký với công ty, thực hiện đầy đủ chính sách của công ty và được cấp quyền kinh doanh trên Shopee:

 

1.Đại lý Trà Nguyễn

 

2. Đại lý Mai Lê

 

3. Đại lý Thanh Lê

 

4. Đại lý Mai Hương

 

 

Đại lý muốn kinh doanh trên Shopee, vui lòng liên hệ với Nhân viên hỗ trợ Đại lý để được cấp phép chứng nhận là Đại lý của ONA GLOBAL trên Shopee.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?