ONA Global tưng bừng chào đón tân tổng đại lý đầu tiên trong năm 2021

ona galobal chào đón tổng đại lý mới năm 2021

Vào sáng 18/1, ONA Global tưng bừng tổ chức lễ ký kết hợp tác phân phối chào đón tân Tổng đại lý Chu Nữ Diệu Huyền – Tổng đại lý đầu tiên đầu tiên của ONA Global trong năm 2021. Lễ ký kết được diễn ra tại văn phòng trụ sở chính của công ty, địa chỉ tầng 1 – CT1 Ecogreen, 286 Nguyễn Xiển, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Tham dự lễ ký kết có sự góp mặt của Ban giám đốc, các tổng đại lý tại Hà Nội của công ty ONA Global và đặc biệt là sự hiện diện của tân Tổng đại lý Chu Nữ Diệu Huyền.

ona galobal chào đón tổng đại lý mới năm 2021Ban giám đốc, các tổng đại lý tại Hà Nội của công ty ONA Global đến chúc mừng Tổng đại lý mới

Đây không chỉ là sự kiện quan trọng đối với tổng đại lý Diệu Huyền mà còn thể hiện sự lớn mạnh không ngừng của ONA Global trong việc xây dựng và phát triển hệ thống phân phối của công ty. 

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Lan Phương, Giám đốc điều hành công ty ONA Global cho biết: “Để trở thành tổng đại lý của ONA Global mỗi cá nhân trong cộng đồng đều phải trải qua quá trình nỗ lực và cố gắng hết mình. Tiêu chí để trở thành Tổng đại lý của công ty là ngoài việc đạt các chỉ tiêu về doanh số, các đại lý cần có bản lĩnh để dìu dắt team, hỗ trợ các thành viên trong team khi gặp các vấn đề khó khăn, có kỹ năng xây dựng và phát triển đội nhóm”. 

Chứng kiến những nỗ lực của Tổng đại lý Chu Nữ Diệu Huyền trong thời gian qua, đại diện Ban giám đốc ONA Global nhấn mạnh: “Lễ ký kết hợp tác phân phối chào đón tổng Đại lý mới ngày hôm nay nhằm ghi nhận những thành quả đã đạt được và đóng góp của chị Diệu Huyền đối với cộng đồng đại lý trong thời gian qua. Đây cũng là tổng đại lý đầu tiên của công ty trong năm 2021 và là đại lý thứ 16 của ONA Global.

Trong năm 2021, ONA Global hứa sẽ tạo điều kiện tối đa để tất cả thành viên trong cộng đồng đại lý phát triển, chứng minh bản thân để có cơ hội trở thành một trong những Tổng đại lý mới của công ty và giúp hàng triệu chị em phụ nữ trên khắp cả nước được độc lập tài chính, thay đổi cuộc sống hạnh phúc hơn”. 

ona galobal chào đón tổng đại lý mới năm 2021

Ban giám đốc của ONA Global chụp ảnh lưu niệm cùng tân Tổng đại lý Chu Nữ Diệu Huyền tại lễ ký kết hợp tác phân phối

Xuất thân là nhân viên cấp cao tại ngân hàng, lại có điều kiện kinh tế khá ổn định nhưng Tổng đại lý Diệu Huyền vẫn quyết định lựa chọn kinh doanh các sản phẩm của ONA Global bởi niềm yêu thích các sản phẩm thiên nhiên và mong muốn đem đến các sản phẩm tốt cho sức khỏe đến cộng đồng. 

Xúc động chia sẻ tại lễ ký kết, Tổng đại lý Diệu Huyền cho biết: “Mình rất vui và hạnh phúc khi trở thành tân Tổng đại lý đầu tiên của ONA Global trong năm 2021. ONA Global đã thay đổi cuộc đời mình. Từ lúc bước chân vào ONA Global, bản thân mình trở nên tích cực, năng động hơn rất nhiều. Trước đây, mình làm việc luôn đơn độc, tự mày mò tất cả mọi thứ nên không được bài bản và gặp rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên, từ khi đến với cộng đồng đại lý của ONA Global mình được tham gia rất nhiều khóa học, hoạt động liên quan đến kinh doanh nên đã tích lũy thêm cho bản thân rất nhiều kinh nghiệm bổ ích.  Đặc biệt, cá nhân mình cũng bắt đầu cởi mở hơn, có thêm nhiều bạn đồng hành mới trong kinh doanh luôn hỗ trợ những lúc khó khăn”. 

Tân Tổng đại lý Chu Nữ Diệu Huyền tại lễ ký kết

Sau một thời gian gắn bó với ONA Global, với nỗ lực không ngừng, chị Huyền đã xây dựng cho mình một hệ thống vững mạnh với hơn 15 đại lý tuyến dưới và mức thu nhập mỗi tháng tăng hơn 30 triệu đồng. Đặc biệt, chị từng lọt Top 30 người xuất sắc nhất của ONA Global trong quý III năm 2020. 

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ:

ONA Global – Giải pháp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện cho cả gia đình bằng các sản phẩm từ thiên nhiên Việt Nam“Top 50 Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm năm 2018″, “Top 10 sản phẩm dịch vụ chất lượng chuẩn Quốc tế” & “Top 10 sản phẩm chất lượng vì sức khỏe cộng đồng”, “Top 10 thương hiệu mạnh ASEAN 2020”.Xem thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và đặt mua hàng tại:

Website: https://cocayhoala.vn/

Hotline: 1900 633 385

Fanpage: Cỏ Cây Hoa Lá

“ONA Global luôn có nhu cầu phát triển Đại lý, Nhà phân phối trên toàn Quốc để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Trân trọng mời Quý đại lý cùng hợp tác để đưa các sản phẩm thiên nhiên, an toàn, tốt cho sức khỏe tới gần hơn với người tiêu dùng và lan tỏa thông điệp sống xanh, thân thiện với môi trường”.

Xem thêm: Thông tin về ONA Global chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm thiên nhiên dẫn đầu xu hướng sống xanh

Các dòng sản phẩm đang kinh doanh của ONA Global

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?