Giỏ hàng

Giải thưởng nổi bật

* Năm 2018: Top 50 Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm 
Bằng sự nỗ lực và tâm huyết với xu hướng sống xanh, ONA Global đã đạt được nhiều danh hiệu cao quý. Ghi nhận cho những quyết tâm ấy chính là Giải thưởng “Thương hiệu tin cậy- Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tận tâm” được bảo hộ truyền thông bởi viện Chính sách và Pháp luật uy tín của Nhà nước.
 
 
* Năm 2019: Top 10 sản phẩm chất lượng Quốc tế & Top 10 sản phẩm chất lượng vì sức khỏe cộng đồng
 
Có thể nói, năm 2019 là một năm đại thành ng của thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên ONA GLOBAL khi liên tiếp được vinh danh trên những hạng mục uy tín. Bên cạnh danh hiệu  "Top 50 Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm năm 2018", ONA GLOBAL đã vinh dự nhận được thêm các giải thưởng cao quý khác: “Top 10 sản phẩm dịch vụ chất lượng chuẩn Quốc tế” & “Top 10 sản phẩm chất lượng vì sức khỏe cộng đồng” .
 
 
* Năm 2020: Top 10 Thương hiệu mạnh ASEAN
 
Với những nỗ lực và phát triển không ngừng, sáng 5/12, ONA Global là một trong số ít những doanh nghiệp xuất sắc được trao tặng giải thưởng Top 10 Thương hiệu mạnh ASEAN năm 2020. Giải thưởng Thương hiệu mạnh ASEAN 2020 nhằm mục đích tôn vinh các thương hiệu Việt uy tín, mang tầm khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Các doanh nghiệp được tôn vinh phải vượt qua việc bình xét khắt khe dựa trên các tiêu chí về năng suất, chất lượng, hiệu quả đóng góp cho nền kinh tế đất nước và khu vực.
 
 
* Năm 2022: Top 10 thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á
Trong 2 năm liên tiếp, Thương hiệu Cocayhoala thuộc ng ty TNHH sản phẩm thiên nhiên và hữu cơ ONA GLOBAL đều vinh dự lọt Top Thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á, giữ vững vị thế của mình trên thị trường trong và ngoài nước.
Trải qua các vòng bình chọn gắt gao dựa trên 7 tiêu chí cốt lõi gồm: Thương hiệu uy tín, đầu ngành tại thị trường châu Á; sản phẩm dịch vụ chất lượng tại Việt Nam và xuất khẩu thị trường châu Á; chiến lược phát triển bền vững trên thị trường châu Á; đóng góp quan trọng nền kinh tế khu vực; trách nhiệm xã hội, cộng đồng; tuân thủ quy định về môi trường, hải quan, thuế; đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại thị trường Việt Nam và thị trường Châu Á.