Về ONA

ONA Global với phương châm “Dẫn đầu xu hướng sống xanh” chuyên sản xuất và phân phối sản phẩm thiên nhiên hữu cơ, mang tới cho người dùng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe sắc đẹp có nguồn gốc thực vật an toàn, lành tính, thân thiện với môi trường.

4000 Đại lý

Sau hơn 3 năm gây dựng và phát triển, ONA Global hiện đã có hơn 4000 đại lý trên toàn quốc. Với mong muốn xây dựng nên một “Cộng đồng kinh doanh tận tâm, kiếm tiền hạnh phúc”. ONA Global luôn có nhu cầu phát triển đại lý, nhà phân phối trên toàn quốc để đưa các sản phẩm thiên nhiên, an toàn, tốt cho sức khỏe tới gần hơn với người tiêu dùng và lan tỏa thông điệp sống xanh, thân thiện môi trường tới cộng đồng.

Top 30

Bằng sự nỗ lực và tâm huyết với xu hướng sống xanh, ONA Global đã đạt được nhiều danh hiệu cao quý. Ghi nhận cho những quyết tâm ấy chính là Giải thưởng “Thương hiệu tin cậy- Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tận tâm” được bảo hộ truyền thông bởi viện Chính sách và Pháp luật uy tín của Nhà nước.


“Top 50 Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm năm 2018″, “Top 10 sản phẩm dịch vụ chất lượng chuẩn Quốc tế” & “Top 10 sản phẩm chất lượng vì sức khỏe cộng đồng”

Phục vụ hơn 2.000.000 khách hàng

Trong suốt hơn 3 năm qua, ONA Global đã đồng hành cùng sức khỏe của hơn 2000.000 gia đình Việt Nam bằng các sản phẩm thiên nhiên hữu cơ lành tính, hiệu quả. ONA Global đã và đang nỗ lực từng ngày mang tới cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm chất lượng, an toàn nhất.

Văn phòng tại Hà Nội

Với sự phát triển thần tốc trong suốt hơn 3 năm qua, ONA Global đã mang sản phẩm của mình phủ sóng khắp 63 tỉnh thành và luôn dẫn đầu về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ khách hàng. ONA Global

  • Văn phòng Hà Nội: Tầng 6 – CT2, Eco Green City 286 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
  • Showroom: 18 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Định hướng nhân sự

ONA Global luôn coi trọng giá trị cá nhân, xác định xây dựng một nguồn nhân lực chất lượng, năng động, sáng tạo, bắt kịp với xu thế thời đại.

Xây dựng đội ngũ nhân sự

ONA Global với phương châm phát triển, sáng tạo không ngừng, luôn tạo mọi điều kiện để nhân viên phát huy hết khả năng, sở trường của mình trong công việc. Đồng thời, ONA Global luôn trân trọng, ghi nhận sự nỗ lực của đội ngũ nhân sự, lấy đó làm tiền để xây dựng đội ngũ nhân sự vững mạnh, chuyên môn cao, đáp ứng nhu cầu công việc.

Đào tạo và phát triển

ONA Global luôn chú trọng tới việc đào tạo và phát triển đội ngũ nhân sự, nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ, củng cố kiến thức, kỹ năng kịp thời để phục vụ công việc. Định hướng xây dựng nên mội đội ngũ nhân sự vững mạnh, sáng tạo, chuyên nghiệp, mang tới những dịch vụ chất lượng nhất phục vụ khách hàng.

Quyết liệt, cầu tiến, tận tâm, sáng tạo

ONA Global luôn mong muốn xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, năng động, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với tinh thần đồng đội cao, hòa đồng, thân thiện, cởi mở và phấn đấu vì mục tiêu phát triển chung của công ty.

Truyền thông nói về chúng tôi:

Kenh14: “ONA Global đón đầu xu hướng sống xanh”: Bạn đã thực sự hiểu sống xanh là gì chưa?

Báo Văn Hiến Việt Nam: Sản phẩm Thiên nhiên & Hữu cơ ONA GLOBAL: Niềm tự hào người Việt ưu tiên dùng hàng Việt

Đời sống & Pháp luật: ONA Global và hành trình 3 năm đồng hành cùng sức khỏe hơn một triệu gia đình Việt Nam

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column css=”.vc_custom_1597145015060{margin-top: -200px !important;}”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_video link=”https://www.youtube.com/watch?time_continue=6&v=9Opkq9xNvT8&feature=emb_title” title=”ONA Global – Khởi nghiệp trẻ mang giá trị tới cộng đồng”][/vc_column][/vc_row]