Giỏ hàng

COCAYHOALA THUỘC CÔNG TY ONA GLOBAL NHẬN GIẢI THƯỞNG "THƯƠNG HIỆU UY TÍN" NĂM 2018

Với sự phát triển ổn định, năng lực cạnh tranh và uy tín, ng ty TNHH Thiên nhiên và Hữu cơ ONA VIỆT NAM (Organic & Natural) đã vinh dự được bình chọn TOP 50 Thương hiệu uy tín năm 2018.

Sáng ngày 13/01 tại Nhà hát Âu Cơ, Cơ quan Bảo trợ truyền thông phối hợp với viện Chính sách và Pháp luật tổ chức lễ ng bố giải thưởng "Thương hiệu tin cậy - sản phẩm chất lượng - Dịch vụ tận tâm", hưởng ứng chương trình vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam.

Lễ ng bố TOP 50 Thương hiệu tin cây - Sản phẩm uy tín

- Dịch vụ tận tâm

Đây là giải thưởng được trao hàng năm dựa trên các tiêu chí: Do người tiêu dùng bình chọn, đảm bảo các quy trình về mặt chất lượng, luôn đặt quyền lợi và dịch vụ của người tiêu dùng lên hàng đầu...

ng ty ONA Việt Nam - Thương hiệu TRẺ năng động

Là ng ty trẻ start up dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên, với mong muốn đưa đến người tiêu dùng những sản phẩm CHÂT lượng và LÀNH nhất. Trong 2 năm start up và phát triển, với tôn chỉ luôn lấy khách hàng là trọng tâm, ng ty ONA Việt nam luôn chú trọng vào ng tác xây dựng, phát triển các dòng sản phẩm dịch vụ đa dạng, phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng như: chăm sóc da, chăm sóc tóc, chăm sóc cho mẹ và bé...

Hiện tại, ONA đang nỗ lực từng ngày, sáng tạo hơn nữa, năng động hơn nữa để mỗi sản phẩm là sự kết tinh chất lượng, phát triển sản phẩm ra khu vực ASEAN và Quốc tế.


 

Chị Nguyễn Lan Phương - CEO ng ty ONA Việt Nam chia sẻ:

"Việc nhận được giải thưởng TOP 50 Thương hiệu uy tín 2018 là một vinh dự lớn đối với ng ty ONA. Nhưng chặng đường phía trước vẫn còn rất dài và ONA Việt Nam sẽ cần cố gắng nhiều hơn nữa để xứng hơn với giải thưởng, với niềm tin khách hàng".

Đầu năm 2019, ONA VIỆT NAM đã đổi tên thành ONA GLOBAL với mong muốn phát triển xuất - nhập khẩu các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên trên thế giới. Song song thành lập và xây dựng Cộng đồng Đại lý Kinh doanh tận tậm, kiếm tiền hạnh phúc - là cộng đồng các đại lý bán các sản phẩm có chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe người dùng và không đặt lợi nhuận lên hàng đầu. Cộng đồng cũng thường xuyên có những buổi chia sẻ, giúp các chị em học tập, đào tạo kĩ năng bán hàng, kĩ năng về sản phẩm để có thể hỗ trợ khách hàng được tốt nhất.  

Với những chị em vẫn còn ngần ngại, chưa tự tin có thể tham gia cộng đồng mở https://www.facebook.com/groups/ctvonavn/là nhóm fb để các thành viên chia sẻ kinh nghiệm sử dụng, kinh nghiệm lựa chọn sản phẩm và học hỏi kinh nghiệm thành ng từ các đại lý đi trước.

Trên đường lan tỏa sản phẩm tốt tới người tiêu dùng, ONA Global rất mong được hợp tác với các Đại lý, Nhà phân phối trên toàn quốc.

Và chúng ta mong rằng thời gian tới ONA sẽ có những nước đột phá để những món quà thiên nhiên luôn đồng hành cùng sắc đẹp, sức khỏe và thời gian.