Giỏ hàng

Văn hóa doanh nghiệp

Văn hóa doanh nghiệp

  • Mục tiêu: Luôn hoạt động có mục tiêu rõ ràng – Quyết liệt: trong ng việc luôn đi tới tận cùng sự việc, chiến đấu tới cùng để đạt được mục tiêu.
  • Cầu tiến: Luôn cải tiến và phát triển ng việc tốt hơn mỗi ngày.
  • Tận tâm: Trong ng việc và phục vụ khách hàng luôn chân thành, tận tụy.
  • Sáng tạo: không ngừng đổi mới, sáng tạo trong ng việc, mang tới hiệu quả ng việc cao nhất

Văn hóa nội bộ

Đoàn kết, gắn bó, cùng nhau phát triển

ONA Global luôn xác định, để đi được xa thì phải đi cùng nhau. Do đó, ONA Global thường xuyên tổ chức các hoạt động teambuilidung, dã ngoại, tạo cơ hội gắn kết các thành viên trong ng ty. Đây cũng là cơ hội để mỗi cá nhân hiểu hơn về con người, cuộc sống của nhau, cùng nhau gắn kết, sẻ chia, tạo nên một tập thể đoàn kết, gắn bó, cùng nhay phát triển.

Với tinh thần đoàn kết tập thể, ONA Global chính là một gia đình, cùng hỗ trợ nhau phát triển, sát cánh bên nhau, nỗ lực hết mình vì mục tiêu chung. ONA Global không chỉ là nơi để làm việc 8 tiếng/ngày, mà còn là nơi có sự sẻ chia, tôn trọng, luôn bên nhau trong mọi khoảnh khắc vui buồn trong cuộc sống. ng ty thường xuyên có các hoạt động tôn vinh cá nhân, đội nhóm có thành tích xuất sắc trong ng việc, những bữa tiệc vui vẻ đầm ấm bên nhau nhân các ngày lễ Tết, những bữa ăn quây quần sau khi hoàn thành ng việc…ONA Global quyết tâm xây dựng nên một tập thể năng động, sáng tạo, gắn kết, tràn đầy nhiệt huyết. Các sự kiện tổ chức không chỉ là dịp thư giãn, cân bằng cuộc sống mà còn còn là cơ hội nuôi dưỡng tinh thần đồng đội và gắn kết nhau hơn nữa trong đại gia đình ONA Global.

 Con người ONA Global

ONA Global tự hào là nơi quy tụ của đội ngũ nhân viên trẻ, tràn đầy nhiệt huyết và năng lượng cống hiến hết mình cho ng việc.

Với ONA Global chúng tôi luôn trân trọng thành quả hiện tại nhưng cũng sẽ nỗ lực hết mình từng ngày từng giờ để đưa ONA tiến xa hơn nữa và phát triển vượt bậc hơn trong tương lai.

ONA Global được dìu dắt bởi đội ngũ lãnh đạo có Tâm, có Tầm, luôn tận tụy, hết lòng vì sự phát triển của ng ty.

ONA Global luôn đề cao giá trị con người, tôn trọng mỗi cá nhân, mỗi thành viên đều là một mắt xích quan trọng làm nên sự thành ng chung của doanh nghiệp.

Chuyến du lịch Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm sang chảnh

Check-in sang chảnh, nghỉ dưỡng tại khách sạn 5* đẳng cấp quốc tế, khám phá du lịch tại “thành phố đáng sống nhất thế giới” cùng những bữa tiệc hải sản phong phú cùng nhiều hoạt đồng trải nghiệm thú vị sẽ là những trải nghiệm không thể nào quên đối với ONAers

Chuyến du lịch với những khoảnh khắc đáng nhớ tại Quy Nhơn

ONA Global luôn nỗ lực làm việc, cố gắng không ngừng nghỉ, để rồi, sau những giờ phút căng thẳng vì kế hoạch, dealine, chúng tôi lại được cùng nhau khám phá những vùng đất mới. Quy Nhơn xinh đẹp chào đón ONA vào những ngày hè tháng 7 đầy nắng. Chúng tôi đã có những trải nghiệm tuyệt vời tại nơi đây: Cùng nhau lặn ngắm san hô, thư giãn tại Đảo Kỳ Co, Hòn Khô xinh đẹp, cùng nhau tham gia Gala Diner tại khách sạn 5* sang chảnh bậc nhất Quy Nhơn và cả những phút giây quây quần cùng ngồi hát cùng nhau bên bờ biển…Đó chính là những trải nghiệm không thể nào quên với mỗi thành viên ONA.

Team Building- Sự kiện lớn nhất trong tháng 7

Mỗi quý, chúng tôi dành thời gian bên nhau để gắn kết hơn, hiểu nhau hơn và nhìn lại những thành tích đã đạt được trong ng việc Đào tạo nội bộ và khách hàng: thường xuyên có các buổi đào tạo về kĩ năng bán hàng, lãnh đạo…để giúp nâng cao năng lực của đội ngũ

Year end Party- bữa tiệc cuối năm hoành tráng của nhà ONA

Sự kiện tổng kết cuối năm được tổ chức thường niên vào 20 Tết. Đây là dịp tổng kết thành quả đạt được sau một năm nỗ lực, tôn vinh những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc. Đồng thời, đề ra những mục tiêu mới cho năm tiếp theo. Sự kiện quy tụ thành viên của ONA trên mọi miền của Tổ Quốc, là cơ hội để sẻ chia, giao lưu, nạp thêm năng lượng cho một năm mới thành ng và phát triển hơn nữa.