Giỏ hàng

Chào đón SHOWROOM của nhà Cỏ Cây Hoa Lá tại Thái Bình

Sáng ngày 13/11/2022 vừa qua, ONA GLOBAL chào đón showroom Cocayhoala tiếp theo tại thành phố Thái Bình của nhà phân phối Nguyễn Trang. Buổi khai trương được diễn ra tại thôn Khang Ninh, Quỳnh Phụ, Thái Bình.

Bước ngoặt quan trọng đánh dấu sự thành công 

Chia sẻ trong buổi khai trương, nhà phân phối Nguyễn Trang trực thuộc team team Giám đốc khu vực Thắm Phạm chia sẻ:" Bản thân chị trước kia cũng có niềm đam mê kinh doanh, nhưng tự ti vì không có đủ kiến thức, không có người hỗ trợ, không biết bắt đầu từ đâu. Cho đến khi biết đến sản phẩm Cocayhoala, đích thân trải nghiệm sản phẩm. Cũng chỉ vì tình yêu với sản phẩm tôi đã tìm hiểu và bén duyên với Ona Global. Ban đầu tôi cũng chỉ bắt đầu với 3 sản phẩm để trải nghiệm. "Năng nhặt thì chặt bị" chị đã học hỏi, tích luy dần dần để có được 1 showroom cho riêng mình như ngày hôm nay".

Nhà phân phối Nguyễn Trang cùng các chị em cắt băng rôn khánh thành

Chị biết ơn những người cộng sự, người đồng hành - giám đốc khu vực Thắm Phạm đa cùng chị trải qua rất nhiều khó khăn. Hai người từng cùng nhau chiến đấu dến khuya để cùng nhau lên kế hoạch, chiến lược bán hàng. hông ngại khó không ngại khổ là điều đã làm nên thành công của chị ngày hôm nay.

Trong ngày khai trương, Showroom đã đón tiếp rất nhiều khách hàng đến trải nghiệm sản phẩm. Mỗi khách hàng đều được tư vấn, trải nghiệm ngay trong ngày đầu khai trương. Với sự tận tâm, nhiệt huyết, showroom đã để lại ấn tượng tốt cho khách hàng, họ luôn giữ được nụ cười rạng rỡ khi đến và thái độ niềm nở khi rời khỏi showroom.

Khách hàng ghé thăm showroom nhân ngày đầu mở bán

Phát biểu tại buổi khai trương, Giám đốc khu vực Thắm Phạm chia sẻ:" sự kiện khai trương là cột mốc đánh dấu sự phát triển của Đại lý Nguyễn Trang. Nó không chỉ là "trái ngọt" sau những khó khăn mà chị Nguyễn Trang đã trải qua, mà nó còn khẳng định được thương hiệu của Ona Global trong thị trường mỹ phẩm Việt Nam"

Giám Đốc khu vực Thắm Phạm và các chị em đại lý trong team Phượng Hoàng Chiến đến chúc mừng buổi khai trương

 

Một số hình ảnh khác trong buổi lễ khai trương.