Giỏ hàng

Trở thành tổng đại lý của ONA Global – con đường chinh phục ước mơ của cô gái kinh doanh thời trang đến từ thành phố biển Đà Nẵng

Mới chỉ chập chững kinh doanh mỹ phẩm thiên nhiên của ONA Global từ tháng 5/2019, nhưng chỉ sau 7 tháng, chị Nguyễn Thị Đoan Huy đã chính thức trở thành tổng đại lý bán hàng xuất sắc của công ty.

 

Cuộc đời không phải là điểm đến hữu hạn mà là con đường dày đặc những bước chân

Chị Đoan Huy sinh ra và lớn lên tại Đà Nẵng –  một trong những thành phố biển đẹp nhất nước ta. Nơi đây không chỉ có nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng, món ăn ngon, mà còn sản sinh là những người con gái xinh đẹp và tài giỏi. Chị Đoan Huy chính là một trong số đó.

Chị biết đến và ra nhập vào “cộng đồng kinh doanh tận tâm – kiếm tiền hạnh phúc” của ONA cũng là một cái duyên. Cái duyên đó bắt nguồn tình cờ từ người bạn gái thân thiết của chị tặng cho cặp dầu gội gừng dùng thử. Không ngờ sau khi dùng xong thì mê luôn đã thôi thúc chị nhập hàng công ty về bán.

Thời gian đầu do chưa quen với thị trường mỹ phẩm nên chị Đoan Huy cũng gặp nhiều bỡ ngỡ. Những lúc nản lòng chị lại được chồng và con ở bên động viên. Cũng bởi vậy mà chị không từ bỏ, dù khó khăn nhưng vẫn bước tiếp. Khi chia sẻ lý do nào đã khiến chị gặt hái được thành công như ngày hôm nay, chị Đoan Huy cho hay:

“Cuộc đời không phải là điểm đến hữu hạn mà là con đường dày đặc những bước chân. Dù đường có dài đến đâu nhưng chỉ cần bạn không từ bỏ thì nhất định sẽ có ngày bạn đi tới đích”. Và cuối cùng thì chị cũng đi được đến đích của mình. Đó là thành quả xứng đáng cho những con người không bao giờ từ bỏ ước mơ.

Kinh doanh không chỉ là buôn bán, nó còn là môi trường để thỏa chí cho những ước mơ cao

 

Công việc kinh doanh đầu tiên của chị Đoan Huy không phải là bán mỹ phẩm, mà đó là mặt hàng thời trang. Nhưng với tình yêu với mỹ phẩm thiên nhiên cùng niềm đam mê muốn chinh phục những miền đất mới đã thôi thúc chị bước tiếp không ngừng nghỉ.

Chị chia sẻ rằng: “Nhiều người hay hỏi tôi vì sao chị bán hàng giỏi vậy. Chắc là chị có duyên ghê lắm. Vâng. Kinh doanh cũng là một cái duyên, nhưng để gặp được chữ duyên đó thì chính bạn cần không ngại gian khổ. Yêu thích sản phẩm, đam mê bán hàng thì chữ duyên cũng sẽ tìm tới bạn”.

ONA Global – chân trời chắp cánh cho những ước mơ

 

Ban đầu khi quyết định bán mỹ phẩm thiên nhiên của công ty, chị Đoan Huy không hề kì vọng quá lớn. Với chị, được làm công việc mình yêu thích chính là một niềm vui. Nhiều hôm thức khuya để tư vấn cho khách, hay sắp hàng để sáng hôm sau chuyển sớm đi nhưng chị chưa bao giờ cảm thấy mệt mỏi hay nản lòng. Mỗi lần chị trao tay được một khách hàng mỹ phẩm chất lượng của ONA, được nhìn những nụ cười tươi rói chính là động lực lớn lao giúp chị tiếp tục công việc.

Làm việc không ngừng nghỉ và không đòi hỏi, chị Đoan Huy đã nhận lại thành quả xứng đáng cho bản thân. Tới nay sau 7 tháng kinh doanh, thu nhập trung bình hàng tháng của chị luôn đạt từ 20 – 30 triệu. Một con số vô cùng ấn tượng và không phải ai cũng có thể làm được.

“Đừng bao giờ giới hạn mình trong không gian nhỏ bé. Hãy bước ra ngoài và thử thách bản thân. Biết đâu đằng sau cánh cửa tưởng chừng như đầy khó khăn, vất vả là chân trời ngập tràn niềm vui và hạnh phúc”. Đó là điều chị Đoan Huy muốn nhắn gửi cho những ai muốn kinh doanh online nhưng còn ngần ngại mà chưa thử sức.

Mỗi con người đều luôn tiềm ẩn trong mình những khả năng to lớn. Hãy phát triển những khả năng đó của mình, làm giàu bản thân như chị Nguyễn Thị Đoan Huy bằng cách tham gia CỘNG ĐỒNG KINH DOANH TẬN TÂM – KIẾM TIỀN HẠNH PHÚC của ONA Global ngay hôm nay.

ONA Global là thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp từ thiên nhiên, không chứa hóa chất công nghiệp nên đảm bảo an toàn với mọi đối tượng sử dụng. Sản phẩm của công ty đã có mặt trên các trang thương mại điện tử như: A đây rồi, Tiki, Shopee.

Để biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH sản phẩm thiên nhiên và hữu cơ ONA Global

Website: onaglobal.vn